Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh

null Họp khẩn Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Hòa Bình

Tin tức|Chung tay phòng chống dịch covid 19
Thứ hai, 23/08/2021, 11:35
Họp khẩn Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Hòa Bình

Sau khi thành phố Bạc Liêu có ca F0 và phong tỏa toàn bộ thành phố Bạc Liêu, huyện Hoà Bình đã tiến hành họp khẩn và kiện toàn thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện.
      Theo Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Hòa Bình,  qua truy vết toàn huyện có 08 ca F1 liên quan đến các ca bệnh ở Thành phố Bạc Liêu và một số trường hợp F2. Dự báo dịch bệnh sẽ tiếp tục còn diễn biến phức tạp trong thời gian tới, nguy cơ lây lan diện rộng trên địa bàn tỉnh ta là khó tránh khỏi. Vì vậy, toàn tỉnh Bạc Liêu sẽ áp dụng tiếp tục thực hiện nghiêm tinh thần giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 từ 03 giờ đêm 23 tháng 8.
       Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Trần Văn Út - Tỉnh ủy viên,  Bí thư huyện ủy,  Chủ tịch HĐND huyện Hòa Bình, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Hòa Bình,  đã chỉ đạo phải tăng cường và siết chặt các biện pháp phòng chống dịch như: kiểm soát người đến từ vùng dịch, hạn chế tụ tập đông người; đẩy mạnh xét nghiệm sàng lọc; điều tra, truy vết, cách ly...đẩy mạnh công tác tuyên truyền chiều rộng lẫn chiều sâu, ai ở đâu thì ở đó.  Đặc biệt là tuyên truyền người dân, cán bô, công chức không được đến địa bàn thành phố Bạc Liêu. Đồng thời,  siết chặt hơn nữa tại các chốt kiểm soát kể cả vòng trong và vòng ngoài, kiên quyết không cho người dân đi ra đường không cần thiết. Khẩn trương xem lại việc cấp giấy đi đường và đi chợ nhưng phải xem xét chặt chẽ. Đẩy nhanh xét nghiệm cộng đồng cho người dân, công nhân các công ty./.

Tin và ảnh: Hồng Đào
                                                                                                            Đài truyền thanh huyện