Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh

null HĐND xã Vĩnh Thịnh khóa XII tổ chức kỳ họp lần thứ tư (Kỳ họp chuyên đề) bầu chức danh Chủ tịch UBND xã

Tin tức xã, thị trấn
Thứ ba, 05/04/2022, 11:24

Sáng ngày 30 tháng 3, Hội đồng nhân dân xã Vĩnh Thịnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp lần thứ tư ( Kỳ họp chuyên đề)  để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã. Ông Phạm Minh Luyến – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hòa Bình đã đến dự  cùng  28 vị đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
    Tại cuộc họp, Hội đồng nhân dân xã Vĩnh Thịnh đã thông qua Tờ trình của thường trực HĐND xã và Nghị quyết về miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đối với ông Trần Quốc Tính do chuyển công tác về Phòng nội vụ huyện. Đồng thời, còn thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu cử vào chức danh Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thịnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Trần Minh Đức - Phó bí thư Đảng ủy. Kết quả bầu cử chức danh chủ tịch UBND xã đối với ông Trần Minh Đức đạt 25/28 phiếu, đạt tỉ lệ 89,25%.
    Phát biểu tại kỳ họp,  ông Trần Minh Đức – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thịnh nhiệm kỳ 2021 – 2026, đã cảm ơn các vị đại biểu HĐND xã đã bầu ông trúng cử vào chức danh Chủ tịch UBND xã. Trong thời gian tới ông sẽ cùng với Đảng bộ chính quyền xã khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng Đảng bộ xã Vĩnh Thịnh trong sạch vững mạnh, hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội, nhất là sớm hoàn thành các tiêu chí xây dựng xã Vĩnh Thịnh trở thành đô thị loại V./.
                                                                                      Hồng Đào
                                                                             Đài truyền thanh huyện

Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện