Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hòa Bình. Hơn 200 em thiếu nhi tham gia “ ngày hội Tết trung thu của em”

Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 15/09/2022, 10:42
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình. Hơn 200 em thiếu nhi tham gia “ ngày hội Tết trung thu của em”

    Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi, nhất là thiếu nhi vùng sâu, vùng xa vui Tết trung thu, tối ngày 9/9 nhằm ngày 14/8 âm lịch tại trường tiểu học Vĩnh Bình A, UBND huyện Hòa Bình tổ chức “ ngày hội Tết trung thu của em”. Đến dự có ông Trần Minh Thới phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể, lãnh đạo đảng ủy UBND xã Vĩnh Bình, đại diện ban giám hiệu các trường, cùng hơn 200 em học sinh ở các trường trên địa bàn xã.
    Trong không khí tưng bừng, rộn ràng của “ngày hội Tết trung thu của em”, các em được nghe kể chuyện sự tích trung thu với sự hóa thân của hai nhân vật chú Cuội và chị Hằng, nghe đọc thư của Bác Hồ gửi các em thiếu nhi vào trung thu năm 1945 với tình cảm sâu sắc và đặc biệt mà Bác dành cho thiếu nhi nước nhà và thư của chủ tịch nước gửi cho các em thiếu nhi trong cả nước để bày tỏ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đến các em thiếu nhi và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em. Và một nội dung không thể thiếu trong “ ngày hội Tết trung thu của em” đó là phần biểu diễn ảo thuật, văn nghệ đầy hấp dẫn của các em học sinh, với sự chuẩn bị chu đáo các em đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã thật sự tạo nên một đêm Trung thu ý nghĩa. Trước đó các em còn tham gia diễu hành rước kiệu Bác, rước đèn từ trụ sở UBND xã Vĩnh Bình đến trường tiểu học Vĩnh Bình A và tham gia hội thi trưng bày mâm cổ Tết trung thu.
    Nhân dịp này UBND huyện đã trao 120 suất quà  cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã Vĩnh Bình nhằm góp phần giúp các em vượt qua khó khăn vươn lên học tập tốt./.

                                                                                                         Thanh Nga – Hồng Đào
                                                                                                           Đài Truyền thanh huyện

Số lượt xem: 162

Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện