Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hòa Bình : UBND xã Vĩnh Hậu A tổ chức các hoạt động chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 và 77 năm ngày thể thao Việt Nam

Tin tức xã, thị trấn
Thứ hai, 06/03/2023, 15:51
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình : UBND xã Vĩnh Hậu A tổ chức các hoạt động chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 và 77 năm ngày thể thao Việt Nam

   Sáng hôm nay ngày 04 tháng 3, UBND xã Vĩnh Hậu A tổ chức các hoạt động vui chơi, văn hóa – thể thao và Hội thi ẩm thực, nhằm lập thành tích chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Thể Thao Việt Nam 27/3. Có hơn 200 vận động viên, thí sinh đến từ các ấp, trường học, hội viên, đoàn viên và cán bộ, công chức xã tham dự.
    Tham gia hoạt động vui chơi, văn hóa – thể thao lần này, các vận động viên, thí sinh sẽ tham dự với nhiều nội dung như: Chạy diệt dã 1 ngàn mét; chạy điền kinh 100 mét nam; Kéo co; trò chơi chuyền nước và Giao lưu ẩm thực. Mỗi đơn vị sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, sau đó chọn các đội vào vòng chung kết trao giải nhất, nhì, ba. Riêng phần giao lưu ẩm thực, các đội được quyền tự sơ chế trước các món ăn, sau đó đem ra trưng bày và thuyết trình món ăn. Quy định mỗi đội phải nấu 01 mâm cơm dành cho 10 người ăn, ít nhất là 03 món ăn gồm: món kho, món canh và 01 món tự chọn, nhưng phải đảm bảo các chất dinh dưỡng cho bữa cơm hàng ngày.
    Kết thúc hoạt động, Ban tổ chức sẽ trao giải cá nhân đối và giải tập thể cho các đơn vị có tổng thành tích cao nhất. Tổng trị giá giải thưởng  gần 10 triệu đồng. Thông qua hoạt động vui chơi, văn hóa – thể thao lần này không chỉ là dịp để các vận động viên, đoàn viên, hội viên, nhất là cán bộ - hội viên phụ nữ từ xã đến ấp và cán bộ - công chức trong toàn xã có ngày 8/3 vui tươi – hạnh phúc. Đồng thời, cũng góp phần nâng cao ý thức tập luyện thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, mà còn là dịp để giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong công tác, tạo mối đoàn kết gắn bó với nhau trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
                                                                                                                 Việt Hồng
                                                                                                      Đài Truyền thanh huyện

Số lượt xem: 43

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện