Liên kết web
Danh bạ Website Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hòa Bình : Tuyên dương cá nhân và tập thể học tập Bác

Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 08/04/2021, 09:56
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình : Tuyên dương cá nhân và tập thể học tập Bác

Sáng hôm nay ngày 05 tháng 3, tại Nhà Bia ghi danh các anh Hùng Liệt Sỹ của huyện, Ban thường vụ Huyện ủy Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ và tuyên dương tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo gương Bác.

Trong đợt này, Ban thường vụ huyện ủy Hòa Bình đã tuyên dương 01 tập thể là Đảng bộ Công an xã Vĩnh Hậu và 02 cá nhân gồm : Đại tá Lê Minh Hải –Trưởng công an huyện Hòa Bình; bà Nguyễn Thị Hương – Hiệu trưởng, Trường Tiểu Học Vĩnh Hậu A, thuộc Đảng bộ – xã Vĩnh Hậu. Những tập thể và cá nhân trên trong thời gian qua, đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, ý nghĩa thiết thực, đóng góp tích cực xây dựng Đảng bộ, Chi bộ nơi minh công tác và sinh hoạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thay mặt Đảng bộ huyện Hòa Bình, đồng chí Trần Văn Út – Bí thư huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Chung – Chủ tịch UBND huyện, đã trao bằng tuyên dương và hoa chúc mừng cho các tập thể và cá nhân.  Sau phần tuyên dương,  các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc huyện Hòa Bình, cùng các ban, ngành đoàn thể huyện và Đảng bộ thị trấn Hòa Bình, đã thắp hương tưởng niệm, các anh hùng, liệt sĩ  đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc.

Việc tuyên dương những cá nhân và tập thể điển hình trong học tập và làm theo Bác, là nhằm ghi nhận những cố gắng nỗ lực trong việc triển khai thực hiện học Tập Bác và nhân rộng gương người tốt – việc tốt. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của huyện Hòa Bình, nhận thức sâu sắc tầm quan trong việc bồi đắp lý tưởng cách mạng, ý thức chính trị cao, xây dựng đội ngũ cán bộ - đảng viên đoàn kết, phát huy vai trò trách nhiệm được giao, góp phần xây dựng quê hương Hòa Bình ngày càng phát triển./.

Số lượt xem: 22

Tin đã đưa
TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Nguyễn Phước Hưng, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện