Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hòa Bình : Thư viện - Huyện đoàn trưng bày, triển lãm giới thiệu sách chào mừng kỷ niệm 68 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 07/5

Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 06/05/2022, 16:16
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình : Thư viện - Huyện đoàn trưng bày, triển lãm giới thiệu sách chào mừng kỷ niệm 68 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 07/5

Sáng ngày 06 tháng 5, Thư viện huyện Hòa Bình kết hợp với Huyện đoàn và Đoàn trường phổ thông DTNT Bạc Liêu, tổ chức buổi trưng bày, triển lãm mô hình và giới thiệu sách tích với chủ đề chào mừng kỷ niệm 68 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 07/5/1954 – 07/5/2022, có hơn 200 giáo viên và học sinh của trường tham dự.
Với chủ đề của đợt trưng bày, triển lãm lần này Thư viện huyện Hòa Bình đã trưng bày gần 700 đầu sách với nhiều mô hình như : Mô hình  Hầm tướng Đờ - Cát, Điện Biên Phủ chiều ngày 07/5; Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; mô hình Cột cờ Hà Nội....với mong muốn giới thiệu cho bạn đọc những tài liệu quí giá về chiến thắng vẻ vang ngày 07/5 mốc son chói lọi trong lịch sử nước nhà; những kiến thức về Luật lao động; những cuốn sách, mẫu chuyện hay viết về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng, tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đại tướng Võ Văn Giáp. Ngoài ra, các em còn được nghe giới thiệu  cuốn sách “Huyền thoại Đồi A1” của Nhà xuất bản Công an nhân dân để hiểu hết lịch sử của cuộc chiến Điện Biên Phủ. 
Qua buổi hoạt động, nhằm giúp cho đoàn viên thanh niên và các em học sinh hiểu hơn về tầm quan trọng của sách và giá trị của sách. Cũng như hiểu biết thêm về những móc son của lịch sử để lại cho dân tộc và thế hệ trẻ ngày nay tiếp nối truyền thống ấy mà ra sức học tập góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp./.
                                                                                                              Hồng Đào
                                                                                                   Đài truyền thanh huyện

Số lượt xem: 21

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện