Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hòa Bình : Tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2022

Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 20/05/2022, 16:38
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình : Tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2022

 

 Ngày 20 tháng 5, UBND huyện Hòa Bình kết hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2022. Hơn 100 đại biểu là hội viên các hội đoàn thể, đoàn viên thanh niên, lao động tự do ở các xã, thị trấn tham dự.
    Tại đây, các đại biểu được gặp gỡ trao đổi trực tiếp giữa nhà tuyển dụng – cơ sở dạy nghề và người lao động; tư vấn chính sách lao động – việc làm,  dạy nghề và bảo hiểm thất nghiệp; tư vấn tuyển dụng lao động làm việc trong và ngoài tỉnh. Thông tin nhanh về nội dung của các thị trường lao động trong và ngoài nước theo hợp đồng, tuyển sinh dạy nghề. Đặc biệt là những nước có thị trường lao động tốt như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc. Từ đó, người lao động tìm được việc làm ổn định, phù hợp với khả năng của mình. Cũng tại phiên giao dịch việc làm, có nhiều ý kiến trao đổi xoay quanh về vấn đề chính sách hỗ trợ cho lao động đi làm việc và nghiên cứu sinh ở nước ngoài.
   Thông qua việc tổ chức phiên giao dịch việc làm, nhằm giúp cho các đại biểu, nhất là các bạn đoàn viên thanh niên, các loa động tự do, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng – đại học, hiểu rõ hơn về những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, cơ hội có việc làm tốt nhất, cũng như tiếp cận thêm những thông tin mới về việc làm trong và ngoài nước, góp phần cùng địa phương trong công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm ngày càng tốt hơn./.


                                                                                                               Hồng Đào
                                                                                                      Đài Truyền thanh huyện
 

Số lượt xem: 188

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện