Liên kết web
Danh bạ Website Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hòa Bình : Phòng dân tộc và tôn giáo trao quà cho hộ nghèo xã Vĩnh Bình – Minh Diệu

Thứ năm, 08/04/2021, 10:03
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình : Phòng dân tộc và tôn giáo trao quà cho hộ nghèo xã Vĩnh Bình – Minh Diệu

Tại Chùa Đìa Chuối - ấp Thanh Sơn, xã Vĩnh Bình, chiều hôm qua ngày 07 tháng 4, Phòng Dân tộc và Tôn giáo huyện Hòa Bình, kết hợp với 2 xã Vĩnh Bình, Minh Diệu và Ban trị sự Chùa, tổ chức trao tặng 50 suất quà, cho bà con hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn người dân tộc Khmer, ở các ấp trên địa bàn 2 xã Vĩnh Bình và Minh Diệu, nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2021.

Mỗi suất quà có trị giá 300 ngàn đồng gồm : 25 kg gạo ngon cơm và các nhu yếu phẩm. Với trị giá các  phần quà 15 triệu đồng. Ngoài ra, còn tổ chức trò chơi bịt mắt đập heo đất, để nhận quà cho 20 hộ gia đình vừa mới thoát nghèo trong năm 2020. Số quà tương ứng trong mỗi con heo như: nồi cơm điện, quạt gió, 20 kg gạo, mì tôm và các loại nhu yếu phẩm. Tổng trị giá cho đợt trao quà lần này hơn 25 triệu đồng. Số tiền trên do Phòng Dân tộc và Tôn giáo huyện Hòa Bình, vận động sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong huyện.

Đồng thời, tại buổi trao trao quà, Phòng dân tộc và ton giáo huyện cùng với nhà chùa cũng đã tuyên truyền vận động bà con Khmer, do ảnh hưởng tình hình chung của Dịch Covid -19, bà con nên đón tết tại nhà, hạn chế tụ tập đông người tại chùa; đặc biệt là lại chùa phải nhớ luôn đeo khẩu trang, vệ sinh kháng khuẩn tay, để cùng chung tay góp phần đẩy lùi dịch Covid – 19 xảy ra trong cộng đồng./.

                                                                             Việt Hồng

Số lượt xem: 15

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Nguyễn Phước Hưng, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện