Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh

null Hòa Bình: Liên hoan các đội nhảy dân vũ, nhảy hiện đại và múa dân tộc huyện

Thứ ba, 24/01/2023, 09:17
Hòa Bình: Liên hoan các đội nhảy dân vũ, nhảy hiện đại và múa dân tộc huyện

Tại Công viên Văn hoá huyện Hoà Bình, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hoá và Thể thao huyện vừa tổ chức Liên hoan các đội nhảy dân vũ, nhảy hiện đại và múa dân tộc huyện Hoà Bình - mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023.  Hơn 200 thí sinh và người dân đã đến dự.
    Liên hoan lần này có 06 đơn vị trường học, Đoàn cơ sở xã thị trấn. Mỗi đơn vị sẽ dự thi 01 tiết mục, thời gian từ 5 đến 10 phút, với 3 điệu nhảy dân vũ, hiện đại và múa dân tộc. Chủ đề xoay quanh về mùa Xuân vui tươi nhộn nhịp. Đa số các đội dự thi đều có đam mê, thể hiện các kỷ năng cơ bản về nhảy, có đầu tư về trang phục, ngoại hình, dàn dựng nội dung, đội hình đẹp và âm thanh sống động, trẻ trung phù hợp với không khí tết đến xuân về.
    Đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm cho đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường công tác đoàn kết và mở rộng mặt trận tập hợp thanh niên; thúc đẩy sự phát triển của các loại hình văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao của huyện nhà./.
                                                                                                        Hồng Đào – Công Danh
                                                                                                       Đài Truyền thanh huyện

Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện