Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh

null Hòa Bình : Lễ Tổng kết, trao giải thưởng Hội thi Vẽ tranh theo sách huyện Hòa Bình lần thứ VIII năm 2022 và xe thư viện lưu động.

Thứ hai, 16/05/2022, 16:46

Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2022) và 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh( 15/5/1941 – 15/5/2022). Tại trường Tiểu học Hòa Bình A – thị trấn Hòa Bình,  sáng ngày 15/5, Thư viện huyện Hòa Bình kết hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện, tổ chức lễ Tổng kết, trao giải thưởng Hội thi Vẽ tranh theo sách huyện Hòa Bình lần thứ VIII năm 2022 và tổ chức Thư viện lưu động.
Hội thi được phát động từ ngày 26 tháng 4 đến nay với chủ đề “Ước mơ của em”, đã có 170 bức tranh vẽ trên nền giấy A3 của các em học sinh ở các trường THCS, TH, Mầm non và bạn đọc thiếu nhi của Thư viện huyện tham dự. Qua vòng sơ khảo , BGK chấm chọn lọc ra được 50 tác phẩm đảm bảo yêu cầu với tiêu chí nội dung hội thi đề ra. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 03 giải nhất, 06 giải nhì, 09 giải ba và các giải khuyến khích cho thí sinh ở 3 cấp học có thành tích cao nhất, tổng trị giá giải thưởng gần 15 triệu đồng.
   Cũng tại hội thi lần này, Thư viện huyện Hòa Bình còn kết hợp với Thư viện tỉnh, tổ chức xe Thư viện lưu động với hơn 2 ngàn đầu sách các loại và trưng bày mô hình lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đã thu hút hơn 500  em học sinh của trường Tiểu học Hòa Bình A, qua đó tạo sinh khí phấn khởi giúp các em hiểu biết thêm thông qua nhiều quyển sách quí giá./.

Hồng Đào
                                                                                           Đài Truyền thanh huyện

Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện