Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hòa Bình : Lễ chào cờ và tuyên dương tập thể và cá nhân điển hình học tập Bác

Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 10/06/2022, 15:38
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình : Lễ chào cờ và tuyên dương tập thể và cá nhân điển hình học tập Bác

Đ/cTrần Văn Út – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy và đ/c Phạm Minh Luyến - Phó bí thư thường trực Huyện ủy trao bằng tuyên dương và hoa chúc mừng cho các tập thể và cá nhân

Sáng 6/6, tại Nhà Bia ghi danh các anh hùng hiệt sỹ của huyện, Ban thường vụ Huyện ủy Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ và tuyên dương tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo gương Bác.
Trong đợt này, Ban thường vụ huyện ủy Hòa Bình đã tuyên dương 02 tập thể là Đảng ủy thị trấn Hòa Bình đã tổ chức thực hiện tốt các đợt thi đua chào mừng các ngày lễ lớn với 98 công trình phần việc; Chi bộ Tổng hợp thuộc Đảng ủy Công an Hòa Bình, với 03 công trình, phần việc ý nghĩa thiết thực học tập Bác. Và 01 cá nhân tiêu biểu được tuyên dương lần này là Trung tá Phạm Thanh Thảo - Đội trưởng, Đội Tổng hợp công an huyện Hòa Bình. Những tập thể và cá nhân trên trong thời gian qua, đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, ý nghĩa thiết thực, đóng góp tích cực xây dựng Đảng bộ, Chi bộ nơi minh công tác và sinh hoạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thay mặt Đảng bộ huyện Hòa Bình, đồng chí Trần Văn Út – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy và đồng chí Phạm Minh Luyến - Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã trao bằng tuyên dương và hoa chúc mừng cho các tập thể và cá nhân.  
Việc tuyên dương trong học tập và làm theo Bác, là nhằm ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các cá nhân và tập thể điển hình. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của huyện Hòa Bình, nhận thức sâu sắc tầm quan trong việc bồi đắp lý tưởng cách mạng, ý thức chính trị cao, xây dựng đội ngũ cán bộ - đảng viên đoàn kết, phát huy vai trò trách nhiệm được giao, góp phần xây dựng quê hương Hòa Bình ngày càng phát triển./.

                                                                                                      Tin và Ảnh : Việt Hồng
                                                                                                       Đài Truyền thanh huyện

Số lượt xem: 29

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện