Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hòa Bình : Huyện ủy Hòa Bình hội nghị giao ban khối Dân vận, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện

Kinh tế - Chính trị
Thứ ba, 28/03/2023, 10:52
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình : Huyện ủy Hòa Bình hội nghị giao ban khối Dân vận, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện

    Chiều hôm qua ngày 23 tháng 3, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hòa Bình – Phạm Minh Luyến đã chủ trì cuộc họp giao ban khối Dân vận, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội Qúi I năm 2023.
    Từ đầu năm đến nay, khối Dân vận, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện Hòa Bình đã thực hiện khá tốt nhiệm vụ tập hợp, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn, hội ngày càng vững mạnh. Cũng như thực hiện khá tốt công tác tuyên truyền, vận động thực hiện các phong trào, nhiệm vụ chính trị phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội của huyện, góp phần cùng Đảng bộ huyện hoàn thành một số chỉ tiêu cơ bản nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được cuộc họp cũng nhìn nhận và đánh giá một số tồn tại, hạn chế như: Các phong trào, hoạt động, xây dựng mô hình có thành lập mới nhưng chất lượng hoạt động không cao;  Việc tập hợp hội viên, đoàn viên còn nhiều khó khăn do đa số đi làm công nhật và đi làm ăn xa nên không có thời gian tham gia sinh hoạt tổ, nhóm. Công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia thực hiện phong trào nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu chưa sâu rộng còn mang tính chung chung làm cho người dân chưa hiểu hết nội dung và trách nhiệm của mình.
    Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Hòa Bình - Phạm Minh Luyến đề nghị : Khối vận, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện khắc phục các khó khăn hiện nay và phải xác định nhiệm vụ trọng tâm của mình là củng cố tổ chức, nắm tâm tư nguyện vọng đời sống của cán bộ, hộ viên, đoàn viên; bảo vệ quyền lợi của người dân. Đối với mỗi đơn vị cần phải tìm ra cách tuyên truyền vận động phù hợp với từng thành phần lứa tuổi, hội viên để phát huy hết khả năng của họ từ đó hiệu quả sẽ cao hơn. Trước mắt là củng cố tổ chức chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội đại biểu một số ngành đoàn thể từ huyện đến cơ sở trong quí II năm 2023                                        
Hồng Đào
                                                                     Đài Truyền thanh huyện

 

Số lượt xem: 37

Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện