Liên kết web
Danh bạ Website Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hòa Bình - Hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm nơi cư trú của ứng cử Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 30/03/2021, 16:28
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình - Hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm nơi cư trú của ứng cử Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Quang cảnh Hội nghị

Sau khi nghe sơ yếu lý lịch trích ngang của 18 ứng cử hội đồng nhân các cấp được lấy ý kiến, tín nhiệm nơi cư trú. Trong đó, ứng cử HĐND cấp tỉnh gồm: Ông Trần Văn Út – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hòa Bình; ông Nguyễn Hoàng Thoại – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu; ứng cử HĐND cấp huyện là 5 người; ứng cử HĐND thị trấn là 05 người và ứng cử HĐND ở các nơi khác là 6 người. Bà con cử ấp thị trấn A1, Thị trấn Hòa Bình, cũng có 01 vài ý kiến mong muốn các ứng cử cần phát huy vai trò của người đại biểu dân cử, chăm lo đời sống cho người dân, nhất là trong công tác giảm nghèo ở địa phương … Ngoài ra, bà con cử tri cũng đánh giá khá cao về các vị ứng cử, vì đây là các đồng chí có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức, lối sống tốt và có đủ năng lực, trí tuệ, tầm nhìn, cống hiến hết sức mình để thực hiện nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước giao phó và đại diện ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Đồng thời, đều nhất trí và biểu quyết 100% đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Việc tổ chức lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú được tổ chức đảm bảo nội dung chương trình theo quy định, nhằm phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp. Nhất là việc tham gia nhận xét, đánh giá và biểu thị sự tín nhiệm của mình đối với người được MTTQ giới thiệu ứng cử./.

                                                                                                            Hồng Đào

(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt xem: 20

Tin đã đưa
TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Nguyễn Phước Hưng, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện