Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hòa Bình : Hội đồng xét duyệt khoa học sáng kiến huyện Hòa Bình chấm điểm sáng kiến đề tài nghiên cứu cấp huyện năm 2022

Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 24/02/2023, 16:32
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình : Hội đồng xét duyệt khoa học sáng kiến huyện Hòa Bình chấm điểm sáng kiến đề tài nghiên cứu cấp huyện năm 2022

    Ông Trần Minh Thới – Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng khoa học sáng kiến huyện đã chủ trì cuộc họp xét duyệt đánh giá, chấm điểm các sáng kiến, giải pháp công tác, đề tài nghiên cứu cấp huyện năm 2022 vào chiều hôm qua ngày 17 tháng 02.
    Tính đến ngày 06 tháng 02, Hội đồng xét duyệt khoa học sáng kiến huyện Hòa Bình đã nhận được 50 sáng kiến, giải pháp công tác, đề tài nghiên cứu của các cá nhân thuộc các phòng, ban, ngành, đoàn thể  huyện và UBND xã, thị trấn trong toàn huyện đăng ký thực hiện. Trong đó có 02 đề tài được Hội đồng huyện xem xét và cấp giấy công nhận nghiệm thu. Các đề tài còn lại được Hội đồng xem xét tùy theo lĩnh vực của sáng kiến, giải pháp, đề tài nghiên cứu mà phân công hướng dẫn hoàn chỉnh đến nay được Hội đồng thống nhất chấm điểm và nghiệm thu 48/48 đạt yêu cầu từ 75 điểm trở lên, đạt 100% trong tổng số sáng kiến, giải pháp, đề tài nghiên cứu.
     Phát biểu kết luận tại cuộc họp, ông Trần Minh Thới – Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng khoa học sáng kiến huyện Hòa Bình đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các thành viên, cũng như sự nghiên cứu tìm tòi và thực hiện các sáng kiến, giải pháp công tác, đề tài nghiên cứu của các cá nhân thực hiện. Tuy nhiên, Chủ tịch Hội đồng cũng nhìn nhận đánh giá số lượng sáng kiến, giải pháp đề tài năm nay giảm và nội dung chất lượng khi chấm điểm phải thảo luận, hội ý mới thống nhất kết quả. Vì vậy, trong thời gian tới Chủ tịch hội đồng yêu cầu các cá nhân khi thực hiện sáng kiến, giải pháp đề tài cần phải tập trung nâng cáo chất lượng kể cả số lượng; đánh giá sát thực tế cũng như tính ưu việt của sáng kiến, giải pháp, đề tài để áp dụng vào trong quá trình công tác tại cơ quan đơn vị được tốt hơn./.
                                                                                                                       Việt Hồng            
                                                                                                         Đài Truyền thanh huyện

Số lượt xem: 63

Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện