Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh

null Hòa Bình: Bế mạc Đại hội TD-TT huyện Hòa Bình lần thứ VI - năm 2022

Thứ hai, 13/06/2022, 16:57
Hòa Bình: Bế mạc Đại hội TD-TT huyện Hòa Bình lần thứ VI - năm 2022

Sau 3 ngày diễn ra (từ ngày 10 - 12/6), Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Hòa Bình thứ VI - năm 2022 đã bế mạc vào chiều 12/6. Tham dự Đại hội có 13 đoàn với hơn 660 VĐV đến từ các ban, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang, đoàn thể cấp huyện, đại diện các xã, thị trấn, câu lạc bộ, học sinh các trường trên địa bàn huyện.
   Đại hội diễn ra với 11 môn thể thao, 28 nội dung thi đấu, gồm: bóng  đá nam 7 người, bóng đá nữ 5 người, bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, điền kinh, bida, quần vợt… Đây là dịp để các vận động viên tranh tài trên tinh thần giao lưu, học hỏi với phương châm “Đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ”.
   Kết thúc Đại hội, đoàn thị trấn Hòa Bình đoạt giải Nhất toàn đoàn, Công an huyện đoạt giải Nhì, xã Vĩnh Thịnh đoạt giải Ba. Kết quả cụ thể ở một số môn: bóng đá nam: giải Nhất thuộc về thị trấn Hòa Bình; bóng đá nữ: giải Nhất là xã Vĩnh Bình; bóng chuyền nam: giải Nhất thuộc về xã Vĩnh Thịnh…
   Dịp này, Ban tổ chức cũng trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 8 tập thể, 12 cá nhân có thành tích trong công tác tổ chức thành công Đại hội TD-TT ở 2 cấp./.
                                                                                                             Việt Hồng
                                                                                                    Đài Truyền thanh huyện

Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện