Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hòa Bình : Bí thư huyện ủy Hòa Bình làm việc với Tổ chỉ đạo xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu xã Vĩnh Bình

Xây dựng nông thôn mới
Thứ sáu, 29/04/2022, 16:27
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình : Bí thư huyện ủy Hòa Bình làm việc với Tổ chỉ đạo xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu xã Vĩnh Bình

     Sáng 27 tháng tư, ông Trần Văn Út –Bí thư Huyện ủy Hòa Bình cùng với Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các ngành có liên quan đã có buổi làm việc với Tổ chỉ đạo xây dựng thôn mới nâng cao, kiểu mẫu và phát triển cây xanh, tuyến đường hoa trên địa bàn xã Vĩnh Bình.
        Để đạt được xã nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu ngoài việc đạt các tiêu chí đã qui định, đòi hỏi đường làng ngõ xóm phải đảm bảo cảnh quang môi trường được chỉnh chu, sáng – xanh – sạch đẹp thay đổi bộ mặt nông thôn; hình thành tuyến đường hoa kiểu mẫu ở mỗi ấp. Nâng cao đời sống của nhân dân từng bước thay đổi bộ mặt nông thôn. Đó là ý kiến chỉ đạo của Bí thư huyện ủy Hòa Bình tại buổi làm việc với Tổ chỉ đạo thực hiện các tiêu chí xây dựng xã Vĩnh Bình nông thôn mới nâng cao và phát triển cây xanh, tuyến đường hoa trên địa bàn xã. 
     Bên cạnh đó, Bí thư huyện ủy Hòa Bình Trần Văn Út cũng lưu ý Tổ chỉ đạo phải thực hiện quyết liệt hơn nữa, dồn sức tập trung chỉ đạo thực hiện để hoàn thành 04 tiêu chí mà xã chưa đạt đó là : Quy hoạch, Tỉ lệ hộ sử dụng điện an toàn, tỉ lệ người dân tham gia BHYT và tỉ lệ hộ dân chăn nuôi có chuồng trại hợp vệ sinh. Trong đó ưu tiên định hướng những công việc dễ cần thực hiện trước cái nào khó thì làm sau, nhưng trước mắt là phát triển cây xanh, tuyến đường hoa ở các ấp; vận động người dân tiếp tục chỉnh trang lại nhà cửa thêm khang trang và sạch đẹp; đẩy mạnh phong trào chung sức, chung lòng trong xây dựng nông thôn mới nâng cao kiểm mẫu; Phối hợp chặt chẽ với Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của huyện, các phòng ban tháo gỡ những khó khăn vướn mắc cũng như nguồn lực đầu tư, nhằm hoàn thiện các tiêu chí về đích NTM nâng cao vào cuối năm 2022 theo kế hoạch đề ra./. 

                                                                                                           Hồng Đào
                                                                                               Đài truyền thanh huyện

Số lượt xem: 606

Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện