Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hòa Bình : Bí thư huyện ủy Hòa Bình làm việc Vĩnh Mỹ A về các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao

Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 15/09/2022, 10:57
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình : Bí thư huyện ủy Hòa Bình làm việc Vĩnh Mỹ A về các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao

    Sáng ngày 07 tháng 9, Bí thư huyện ủy Hòa Bình – Trần Văn Út cùng với các ban ngành, đoàn thể liên quan đến làm việc với xã Vĩnh Mỹ A kết quả thực hiện nâng chất các tiêu chí theo chuẩn nông thôn mới nâng cao.
    Để từng bước hoàn thiện các tiêu chí, xã đã tập trung nâng chất các tiêu chí đã đạt, đồng thời   đầu tư, xây dựng mới ở một số tiêu chí lĩnh vực kinh tế - xã hội theo chuẩn nông thôn mới nâng cao. Kết quả đến thời điểm này xã Vĩnh Mỹ A đã cơ bản đạt 5/6 tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, từ đó cho thấy khi ý Đảng hợp lòng dân thì sẽ tạo nên sức mạnh to lớn làm nên mọi thắng lợi.
    Phát biểu kết thúc buổi làm việc, Bí thư huyện ủy Hòa Bình Trần Văn Út cũng chỉ ra những hạn chế mà xã cần khắc phục trước mắt là vận động nhà nhà tạo cảnh quang môi trường xanh – sạch đẹp, để đường làng ngõ xóm khang trang hơn. Tuyên truyền để người dân nâng cao hiểu biết mục tiêu cuối cùng của xây dựng nông thôn mới là phải có cái mới, làm thay đổi bộ mặt nông thôn, thay đổi điều kiện sống ở nông thôn để người dân muốn sống, muốn sinh cơ lập nghiệp ở nông thôn, bảo tồn các bản sắc văn hóa  địa phương, qua đó phát triển kinh tế giảm bớt khoảng cách giữa nông thôn và thành thị. Đồng thời, tiếp tục huy động nhiều nguồn lực đầu tư xây dựng hoàn thành các hạng mục công trình hạ tầng nông thôn để nâng cao tỷ lệ và đạt các tiêu chí về cơ sở hạ tầng, đảm bảo giao thông thuận tiện, dễ  dàng cả hai mùa mưa nắng. Tranh thủ mọi nguồn vốn để đầu tư hoàn thiện hệ thống thủy lợi, thủy nông nội đồng, đảm bảo nguồn nước cho sản xuất của người dân trong vùng; vận động nhân dân tích cực tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện đạt theo kế hoạch đề ra./.
                                                                                                                Việt Hồng
                                                                                                   Đài Truyền thanh huyện

Số lượt xem: 47

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện