Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hòa Bình : Đoàn công tác Huyện ủy – HĐND, UBND – UBMTTQ huyện làm việc với xã Vĩnh Thịnh

Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 28/03/2023, 11:11
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình : Đoàn công tác Huyện ủy – HĐND, UBND – UBMTTQ huyện làm việc với xã Vĩnh Thịnh

    Đoàn cán bộ Huyện ủy – HĐND, UBND – UBMTTQ huyện Hòa Bình do đồng chí Trần Văn Út – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng với đoàn có đồng chí Phạm Minh Luyến – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Minh Thới – Phó chủ tịch UBND huyện vừa có buổi làm việc với Đảng ủy – UBND xã Vĩnh Thịnh về những định hướng để phát triển đô thị loại V từng bước trở thành thị trấn.
    Từ đầu năm đến nay, kết quả nổi bật nhất mà Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Thịnh đã đạt được đó là xã đạt chuẩn tiêu chí Đô thị loại V. Để giữ vững và nâng cao các tiêu chí nhằm giúp xã Vĩnh Thịnh sớm trở thành thị trấn trong thời gian sớm nhất, ngoài sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã thì cũng cần phải có sự quan tâm hỗ trợ của các ban ngành huyện, được Đảng ủy – UBND xã Vĩnh Thịnh kiến nghị đến Đoàn công tác tại buổi làm việc như: Tiếp tục đầu tư hệ thống chiếu sáng, các tuyến lộ nằm trong quy hoạch không gian đô thị; đầu tư xây dựng 01 số tuyến đường; Phòng tài nguyên môi trường  xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất một số khu vực trên địa bàn xã; Cần xem xét giúp xã thu gom rác thải ở khu vực chợ Cái Cùng và các Công ty đóng trên địa bàn…..
    Phát biểu kết thúc buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy Hòa Bình, Chủ tịch HĐND huyện – Trần Văn Út đã đề nghị các ban ngành huyện kết hợp cùng xã tiến hành khảo sát chặt chẽ lại các nội dung nào huyện làm, nội dung nào xã làm để cùng nhau thực hiện cho đạt các chỉ tiêu. Riêng xã Vĩnh Thịnh xây dựng Kế hoạch cụ thể hơn nữa đến từng việc, từng người; xây dựng các kế hoạch tuyên truyền, vận động nhân dân cùng tham gia; Khẩn trương xúc tiến công tác quy hoạch chung của xã. Đồng thời, còn phải chú trọng đến các chỉ tiêu phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh trong năm 2023./.
                                                                                                                  Việt Hồng
                                                                                                       Đài Truyền thanh huyện

Số lượt xem: 69

Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện