Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh

null Hòa Bình: Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình - Đến học tập kinh nghiệm tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu

Thứ ba, 20/09/2022, 08:59

Sau khi đi tham quan thực tế các địa điểm văn hóa, du lịch của tỉnh vào chiều ngày 14 tháng 9. Trong ngày 15 tháng 9, Đoàn công tác số 2 huyện Yên Khánh – tỉnh Ninh Bình đã có buổi Họp mặt long trọng nghĩa tình với huyện Hòa Bình. Đoàn do đồng chí Hoàng Văn Thắng – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn. Về phía huyện Hòa Bình có đồng chí Trần Văn Út – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND, các ban, ngành, đoàn thể huyện và  các xã, thị trấn.
    Tại buổi họp mặt đầy ý nghĩa thắm đượm tình đoàn kết giữa 02 tỉnh Bạc Liêu và Ninh Bình nói chung và huyện Hòa Bình – Yên Khánh nói riêng. Hai đơn vị đã cùng nhau chia sẽ những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành xây dựng Đảng, chính quyền, cũng như báo cáo kết quả thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, Quốc phòng – an ninh đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, còn chia sẻ nhiều mô hình hay của đơn vị mình nhất là xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu để cùng trao đổi, học tập kinh nghiệm và ứng dụng vào thực tiễn; và đề xuất các giải pháp nhằm tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp hơn của hai huyện trong thời gian tới. Bên cạnh đó, về phía huyện Yên Khánh cũng cảm ơn sự quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân Yên Khánh đang sinh sống, học tập trên địa bàn huyện Hòa Bình ngày càng tốt hơn.
    Nhân dịp này, Đoàn công tác số 2 huyện Yên Khánh – tỉnh Ninh Bình đã  đến thăm 02 hộ gia đình khó khăn quê ở Yên Khánh, đang sinh sống tại xã Vĩnh Hậu A và hỗ trợ quỹ an sinh xã hội huyện Hòa Bình số tiền là 50 triệu đồng.
    Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thể hiện tình cảm gắn bó, đoàn kết anh em giữa Đảng bộ và nhân dân hai huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu và  huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình, hứa hẹn sự hợp tác tốt đẹp của hai đơn vị trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở hai địa phương trong thời gian tới./.

Huỳnh Long - Hồng Đào
                                                                                                      Đài Truyền thanh huyện

Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện