Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hòa Bình : Đoàn cán bộ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm, chúc Tết Ban chỉ huy quân sự huyện Hòa Bình và 8/8 xã thị trấn của huyện.

Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 16/01/2023, 11:07
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình : Đoàn cán bộ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm, chúc Tết Ban chỉ huy quân sự huyện Hòa Bình và 8/8 xã thị trấn của huyện.

     Sáng ngày 16 tháng 01, Đoàn cán bộ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh do Thượng tá Lý Văn Cường, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Ban chỉ huy quân sự huyện Hòa Bình và 8/8 xã thị trấn của huyện.
     Chúc Tết cán bộ chiến sĩ của Ban chỉ huy quân sự huyện Hòa Bình và Chỉ huy trưởng 8/8 xã thị trấn của huyện,  đơn vị, Thượng tá Lý Văn Cường ghi nhận, chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị trong năm 2022, nhất là trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và phối hợp. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chỉ huy các đơn vị từ huyện đến cơ sở tiếp tục quán triệt nghiêm các chỉ thị, nghị quyết của trên về việc tăng cường sẵn sàng chiến đấu bảo đảm an toàn trong dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão; phối hợp với công an và các lực lượng tuần tra kiểm soát, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; tổ chức cho các lực lượng làm nhiệm vụ vui xuân, đón tết an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông.
    Nhân dịp này, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao tặng quà tết của Tỉnh ủy – HĐND, UBND – UBMTTWVN tỉnh và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cho Ban chỉ huy quân sự huyện và các xã, thị trấn; gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị năm mới vui vẻ, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.                                   

​​​​​​​

                                                                                                         Hồng Đào
                                                                                            Đài Truyền thanh huyện

Số lượt xem: 157

Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện