Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hòa Bình : Đảng ủy Công an huyện Hòa Bình Hội thi “ Bí thư Chi bộ giỏi” năm 2023

Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 14/03/2023, 15:01
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình : Đảng ủy Công an huyện Hòa Bình Hội thi “ Bí thư Chi bộ giỏi” năm 2023

    Ngày hôm qua 06 tháng 3, Đảng ủy Công an huyện Hòa Bình tổ chức Hội thi “ Bí thư Chi bộ giỏi” năm 2023. Tham dự kỳ thi lần này có 17 thí sinh đến từ các Bí thư chi bộ các Đội nghiệp vụ trực thuộc Đảng ủy và Chi bộ Công an xã, thị trấn trong toàn huyện.
    Hội thi diễn ra trong thời gian 01 ngày, các thí sinh phải trải qua 04 phần thi bắt buộc gồm : Thi viết; Tự giới thiệu; Vấn đáp và phần thi thuyết  trình.  Thời gian cho mỗi nội dung thi từ 05 đến 07 phút. Nội dung thi xoay quanh về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; các Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Những Quy định, Nghị quyết của Bộ Chính trị về tổ chức Đảng trong Công an nhân dân Việt Nam cùng các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo tổ chức thực hiện của Đảng ủy công an tỉnh về công tác xây dựng Đảng trong Đảng bộ và lực lượng  Công an tỉnh; Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp trong Công an nhân dân. Đối với phần thi viết mỗi thí sinh chọn một trong hai chủ đề: Đánh giá thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Chi ủy, Chi bộ; Đánh giá thực trạng và những giải pháp tăng cường, củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, trình bày trên giấy A4 không quá 5 trang.
    Sau 01 ngày diễn ra hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Trung tá Phạm Thanh Thảo – Bí thư chi bộ Đội Tổng hợp; 02 giải nhì cho Đại úy Huỳnh Văn Hiếu - Bí thư Chi bộ Cảnh sát giao thông trật tự và Thiếu tá Vũ Minh Đức – Bí thư Chi bộ Công an xã Vĩnh Hậu A; cùng 04 giải ba và các giải khuyến khích. Hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác Đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống trong thực tế, từ đó làm tốt hơn nhiệm vụ được giao. Qua hội thi, Ban tổ chức đã chọn được 01 thí sinh đạt giải cao nhất để tham gia Vòng chung kết do Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức vào trung tuần tháng 3 tới./.
                                                                                                                                                     Hồng Đào
                                                                                                                                          Đài Truyền thanh huyện

 

Số lượt xem: 31

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện