null Chi hội sinh viên Hòa Bình Trường Đại học Bạc Liêu - Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2021

Chủ nhật, 22/11/2020, 09:46

Ông Trần Minh Thới, Phó Chủ tịch UBND huyện - Tặng giấy khen cho tập thể và các cá nhân tiêu biểu

Đại hội đã báo cáo kết quả triển khai công tác Hội và phong trào Sinh viên của Chi hội trong nhiệm kỳ  2019 – 2020. Với nhiều kết quả nổi bật torng học tập cũng như tham gia các phong trào do Đoàn trường phát động. Kết quả, có 60 sinh viên xếp loại học tập khá giỏi và rèn luyện xuất sắc. Đặc biệt là tham gia đồng hành cùng các bạn trẻ huyện nhà thực hiện các công trình phần việc mang ý nghĩa thiết thực như: Đền ơn đáp nghĩa, nông thôn mới, làm giao thông nông thôn, ngày thứ bảy tình nguyện, ngày Chủ nhật xanh, hiến máu nhân đạo, mùa thi nghiêm túc, tiếp sức mùa thi…... Cũng tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận, bàn giải pháp, phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới; Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành Chi Hội, nhiệm kỳ 2020 – 2021 gồm 05 đồng chí. Với 01 Chi Hội trưởng và 2 chi hội phó, Chi hội Sinh viên Hòa Bình tại trường ĐH Bạc Liêu.

Nhân dịp này, UBND huỵên Hòa Bình đã khen thưởng cho tập thể Chi hội sinh viên Hòa Bình tại trường ĐH Bạc Liêu và nhiều sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào sinh viên, nhiệm kỳ 2019 - 2020; Ban Chấp hành Huyện Đoàn đã khen thưởng 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên./.

Việt Hồng