Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Công an xã, thị trấn đảm bảo an toàn tuyệt đối ngày bầu cử

Tin tức xã, thị trấn
Thứ hai, 17/05/2021, 09:52
Màu chữ Cỡ chữ
Công an xã, thị trấn đảm bảo an toàn tuyệt đối ngày bầu cử


       Xác định cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, huy động cả hệ thống chính trị tập trung thực hiện. Từ đầu tháng 4 đến nay, Công an các xã, thị trấn của huyện Hòa Bình, đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau ngày bầu cử Quốc Hội và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
       Công an xã, thị trấn đã chủ động xây dựng phương án, phối hợp với các tổ chức đoàn thể, phát động sâu rộng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, được gần 100 lượt, có hơn 600 lượt người dân trên địa bàn huyện tham dự. Nội dung tuyên truyền nhấn mạnh vào việc vận động nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm; không nghe theo những lời lôi kéo, kích động chống phá Đảng, Nhà nước, của các thế lực thù địch, tổ chức phản động, gây rối trật tự công cộng, khiếu kiện đông người...làm ảnh hưởng đến cuộc bầu cử. Bên cạnh, công tác tuyên truyền, công an các xã, thị trấn còn phối hợp với các lực lượng tăng cường tuần tra canh gác, đảm bảo ANTT ở các địa điểm niêm yết danh sách cử tri, danh sách ứng cử viên và địa điểm tổ chức bầu cử.
       Thông qua các buổi tuyên truyền, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, để nhân dân thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình vào ngày 23 tháng 5 tới, cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối trong những ngày diễn ra cuộc bầu cử./.

                                                                                                                    Hồng Đào                                                                                                                                 

Số lượt xem: 775

Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Thạch Thế Trung, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện