null Công an Vĩnh Hậu trao tặng 100 suất quà cho bà con hộ nghèo, cận nghèo người dân tộc Khmer

Thứ sáu, 09/04/2021, 14:53

Công an Vĩnh Hậu trao tặng quà cho bà con hộ nghèo, cận nghèo người dân tộc Khmer

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc năm 2021, ngày hôm qua 09 tháng 04, Công an xã Vĩnh Hậu kết hợp với Uỷ ban nhân dân xã, tổ chức trao tặng 100 phần quà cho bà con hộ nghèo, cận nghèo, vừa thoát nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn người dân tộc Khmer, ở các ấp trên địa bàn xã.

Mỗi suất quà trí giá 300 ngàn đồng, gồm : 20 kg gạo và các nhu yếu phẩm. Tổng trị giá các phần quà là 30 triệu đồng. Số tiền trên, do lực lượng cán bộ chiến sĩ Công an xã Vĩnh Hậu đóng góp và vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài xã đóng góp thêm, nhằm chia sẻ một phần khó khăn đối với bà con hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.

Mỗi suất quà không nhiều, nhưng động viên tinh thần bà con hộ nghèo, cận nghèo cố gắng vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống trong năm 2021 và đón Tết cổ truyền thêm vui tươi, phấn khởi, an toàn tiết kiệm, đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn xóm ấp. Được biết, đa phần các hộ lớn tuổi đi lại khó khăn, nên lực lượng Công an xã Vĩnh Hậu cùng với địa phương chở quà đến nhà để trao tận tay cho bà con./.

Hồng Đào

(PV Đài truyền thanh huyện)