null Các đồng chí Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu và lãnh đạo huyện Hòa Bình- Thăm hỏi động viên các tân binh và gia đình

Văn hóa - Xã hội|An ninh - Quốc phòng
Thứ tư, 03/03/2021, 15:35

Ảnh lãnh đạo tỉnh và huyện thăm các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Tại các Tiểu trại của các xã, thị trấn, ông Lê Tấn Cận – Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức, đã ân cần thăm hỏi hoàn cảnh gia đình, nghề nghiệp của thanh niên, động viên tinh thần các em hãy yên tâm lên đường bảo vệ tổ quốc. Nếu gia đình có khó khăn, ở quê nhà chính quyền địa phương sẽ giúp đỡ bằng mọi cách, để các em yên tâm làm tròn trách nhiệm của mình với quê hương, tổ quốc.

Qua đó, ông cũng mong muốn các tân binh luôn phát huy truyền thống vẻ vang của quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, vững vàng về tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ mà Đảng, Tổ quốc và Nhân dân giao phó, ra sức tu dưỡng, rèn luyện, học tập, công tác, phấn đấu xứng danh “Bộ đội cụ Hồ”./.

Việt Hồng