null Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại TPHCM - Trao tặng xe lăn cho các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện Hòa Bình

Thứ tư, 19/08/2020, 16:30

20 chiếc xe lăn, vừa được Ban liên lạc đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại TPHCM và chương trình vượt lên số phận kết hợp với Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Bạc Liêu, huyện Hòa Bình, tổ chức trao tặng cho các đối tượng bảo trợ xã hội, trên địa bàn 2 xã Minh Diệu và Vĩnh Mỹ A vào sáng hôm qua ngày 18 tháng 8. Trong đó xã Minh Diệu được hỗ trợ 14 chiếc và xã Vĩnh Mỹ A được hỗ trợ 6 chiếc.

Ảnh tại buổi lễ trao tặng xe lăn tại 02 xã Minh Diệu và Vĩnh Mỹ A

​​​​​​​

Mỗi chiếc xe lăn có trị giá là 2 triệu 700 ngàn đồng, tổng trị giá cho đợt trao tặng lần này là 54 triệu đồng, số xe lăn trên do Ban liên lạc đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại TPHCM vận động cô Minh Trang và Nhóm những người bạn – đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Việc trao tặng xe lăn góp phần thiết thực giúp người khuyết tật, đối tượng bảo trợ xã hội đi lại thuận lợi hơn, vơi bớt khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày./.

Việt Hồng