Liên kết web
Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bí thư huyện ủy Hòa Bình làm việc với lãnh đạo các xã, thị trấn về công tác phòng, chống dịch Covid – 19

Chung tay phòng chống dịch covid 19
Thứ sáu, 12/11/2021, 11:16
Màu chữ Cỡ chữ
Bí thư huyện ủy Hòa Bình làm việc với lãnh đạo các xã, thị trấn về công tác phòng, chống dịch Covid – 19

Sáng ngày 10 tháng 11, ông Trần Văn Út –Bí thư huyện ủy, trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống Dịch Covid – 19 huyện Hòa Bình cùng các đồng chí trong BCĐ huyện, đã có buổi làm việc trực tuyến với lãnh đạo các xã, thị trấn nhằm để thực hiện các kết luận chỉ đạo của Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Lê Thị Ái Nam tại buổi làm việc với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID – 19 huyện Hòa Bình vào chiều ngày 09 tháng 11. 
Tính từ ngày 10 tháng 9 đến 08 giờ sáng ngày 10 tháng 11, trên địa bàn huyện xảy ra 3 đợt bùng phát dịch Covid -19, có nhiều ổ dịch trong cộng đồng, với tổng số 382 người dương tính với Covid -19. Đáng lưu ý, cao điểm của dịch từ ngày 21 tháng 10 đến nay huyện Hòa Bình đã có 293 ca dương tính, trong đó chỉ tính riêng ngày hôm qua 09 tháng 11, đã có 21 ca dương tính. Theo dự báo tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều phức tạp, số ca nhiễm cộng đồng tăng cao. 
Để sớm kiểm soát được dịch bệnh cũng như tiếp tục phòng, chống dịch bệnh có hiệu quả theo tinh thần chỉ đạo của Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Ái Nam.  Ông Trần Văn Út – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống Dịch bệnh COVID – 19 huyện Hòa Bình, đề nghị các đồng chí trong Ban chỉ đạo từ huyện đến xã, thị trấn tiếp tục làm tốt công tác thông tin tuyên truyền để mọi người luôn luôn nêu cao tinh thần cảnh giác và chấp hành nghiêm các quy định của ngành Y tế về phòng, chống dịch COVID-19, không chủ quan với việc đã tiêm vacxin mũi 1 và mũi 2 thì không nhiễm bệnh. Khi địa bàn xã, thị trấn nào có trường hợp F0 thì Ban chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp phải thực hiện khoanh vùng diện hẹp, truy vết, điều trị, cách ly cho tốt theo dõi sát tình hình không chủ quan, lơ là, xử lý nghiêm các trường hợp cách ly tại nhà không đúng qui định để lây lan dịch bệnh. Đề nghị cán bộ - công chức từ huyện đến xã, thị trấn không tập trung ở những nơi đông người không đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch bệnh, làm ảnh hưởng hoặc lây lan dịch bệnh thì sẽ bị xử lý nghiêm theo qui định. Tăng cường tiêm phòng dứt điểm mũi 1 đạt 100% trong toàn dân và mũi 2 đạt yêu cầu đề ra. Phát huy vai trò trách nhiệm của Tổ COVID – 19 cộng đồng. Lực lượng Công an tăng cường kiểm tra địa bàn đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội và lập chốt kiểm soát nghiêm túc đối với 5 xã cấp 3 “ vùng cam”. Phấn đấu đến ngày 20 tháng 11huyện Hòa Bình sẽ khống dịch bệnh không để phát sinh mới ca F0 trong cộng đồng./.
                                                                                               Việt Hồng 
                                                                                   Đài truyền thanh huyện

Số lượt xem: 99

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Nguyễn Phước Hưng, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện