null Bí thư huyện Ủy thăm và động viên lực lượng chốt kiểm soát Dịch Covid – 19

Thứ sáu, 04/06/2021, 07:23
Bí thư huyện Ủy thăm và động viên lực lượng chốt kiểm soát Dịch Covid – 19

Chiều hôm qua ngày 02 tháng 6, đồng chí Trần Văn Út - Tỉnh Ủy viên, Bí thư huyện Ủy Hoà Bình cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, đã đi thăm và động viên lực lượng thực hiện nhiệm vụ, tại 2 chốt kiểm dịch tại cửa biển 30/4 – xã Vĩnh Hậu và Cái Cùng - xã Vĩnh Thịnh.

Tại các nơi đến, đồng chí Trần Văn Út – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hòa Bình và các thành viên trong đoàn, đã ân cần thăm hỏi điều kiện làm việc, sinh hoạt và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sĩ, y tế, những lượng lượng làm nhiệm vụ tại các chốt nói trên. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các lực lượng đang ngày đêm làm nhiệm vụ tại các chốt chặn ven biển. Đồng thời mong muốn các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm cố gắng khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch trong khi làm nhiệm vụ; góp phần kiểm soát, ngăn ngừa, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
    Được biết, tại 02 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 tuyến biển, mỗi chốt có khoảng 8 lực lượng, chia làm 2 ca tham gia trực xuyên suốt, kiểm soát khai báo y tế, sát khuẩn tay và đo thân nhiệt, tất cả ngư dân ra vào cửa biển./.

Hồng Đào
                                                                                                         Đài truyền thanh huyện