Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh

null Bà Lê Thị Ái Nam- Phó Bí thư thường trực tỉnh Ủy làm việc với BCĐ PC Dịch Covid-19 huyện Hòa Bình

Kinh tế - Chính trị
Thứ tư, 18/08/2021, 08:56

Chiều hôm nay, bà Lê Thị Ái Nam – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Ủy Bạc Liêu đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo phòng, chống Covid – 19 huyện Hòa Bình về việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Theo báo cáo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Hòa Bình cho biết: Sau 02 lần thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ, huyện Hòa Bình đã có nhiều nỗ lực thực hiện nghiêm nhất là việc tạm thời kiểm soát được người về từ vùng dịch giữ vững an toàn “vùng xanh”; ra quân tuyên truyền với phương châm “ đi từng ngõ, rõ từng nhà, rà từng đối tượng” và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm quy định trong Chị thị 16.
Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bí thư thường trực tỉnh Ủy Bạc Liêu bà Lê Thị Ái Nam  đã đánh giá cao tinh thần chủ động quyết liệt trong công tác phòng chống dịch COVID-19 của huyện Hòa Bình. Tuy nhiên, hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 hết sức phức tạp, đồng chí Phó Bí thư thường trực tỉnh Ủy yêu cầu lãnh đạo huyện Hòa Bình, không được chủ quan, lơ là trong phòng, chống dịch. Đồng thời,  cần phát huy tinh thần “Chống dịch như chống giặc” cả hệ thống chính trị phải vào cuộc tăng cường công tác tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh cơ sở; loa di động len lõi xóm ấp,   nhanh chóng cấp phát tiền cho người dân ảnh hưởng dịch theo Nghị quyết 68 kịp thời. Xử phạt thật nghiêm vi phạm CT16. Để mọi người, mọi nhà đều thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 và đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện./.

Hồng Đào - Đài truyền thành huyện