null Đoàn từ thiện Công ty cổ phần Tập đoàn Lộc Trời trao tặng quà cho bà con hộ nghèo

Tin tức sự kiện|Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 29/04/2021, 15:22

40 suất quà, vừa được Đoàn từ thiện Công ty cổ phần Tập đoàn Lộc Trời, trao tặng cho bà con hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn, cư ngụ ở các ấp trên bàn huyện Hòa Bình.
      Mỗi suất quà cho người nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trị giá 300 ngàn đồng, gồm : 10kg gạo ngon cơm và 1 thùng mì. Tổng trị giá các phần quà là 12 triệu đồng, do Công ty cổ phần Tập đoàn Lộc Trời trích từ nguồn quỹ từ thiện của đơn vị để hỗ trợ.
      Tuy mỗi suất quà không nhiều, nhưng nó là nguồn động viên chia sẻ tinh thần tương thân tương ái, nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo bà con hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, để các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Hồng Đào
                                                                                         (Đài truyền thanh huyện)