Liên kết web
Danh bạ Website Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn công tác huyện kiểm tra thực tế công tác bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp tại xã Minh Diệu

Bầu cử quốc hội HĐND
Thứ tư, 12/05/2021, 10:38
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn công tác huyện kiểm tra thực tế công tác bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp tại xã Minh Diệu

Đoàn công tác huyện kiểm tra thực tế công tác bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp tại xã Minh Diệu

Chiều hôm qua 11 tháng 5, Đoàn cán bộ huyện ủy – HĐND – UBND, UBMTTQ huyện Hòa Bình, do ông Trần Văn Út – Bí thư huyện ủy làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Ủy ban bầu cử xã Minh Diệu, về kiểm tra, giám sát tiến độ thực hiện công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp,  nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Tính đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp,  nhiệm kỳ 2021 – 2026 của xã Minh Diệu đã cơ bản hoàn thành, sẵn sàng cho ngày 23 tháng 5 sắp tới. Toàn xã đã thành lập 12 ban bầu cử, với 3 tiểu ban phục vụ công tác bầu cử và 01 tổ giúp việc; sau khi hiệp thương lần 3, số đại biểu ứng cử là 44 đại biểu, dự kiến bầu lấy 28 đại biểu. Và niêm yết danh sách cử tri tại trụ sở xã và trụ sở các ấp, với 7 ngàn 553 người, trong đó cử tri nam 3 ngàn 763 người, cử tri nữ 3 ngàn 790 người. Ngoài ra, ủy ban bầu cử xã cũng chuẩn bị khá tốt các phương án phòng, chống dịch Covid – 19 từ nay đến ngày bầu cử; triển khai nhiều biện pháp đảm bảo tình hình an ninh trật tự. Đặc biệt là tập trung cho công tác tuyên truyền để mọi cử tri thấy được quyền lợi và trách nhiệm của mình tích cực tham gia bầu đúng, bầu đủ.
Sau khi đi thực tế, ông Trần Văn Út – Bí thư huyện ủy Hòa Bình,  yêu cầu ủy ban bầu cử xã Minh Diệu, cần tiếp tục bám sát kế hoạch và hướng dẫn của luật bầu cử để đảm bảo đúng tiến độ, thời gian, kế hoạch đã đề ra, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về công tác bầu cử. Đảm bảo tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau ngày bầu cử; Thực hiện tốt các phương án phòng, chống dịch Covid – 19, nhằm góp phần  đảm bảo tốt cho công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 diễn ra thành công trên địa bàn xã nói riêng và huyện Hòa Bình nói chung./.
                                                                                                           Hồng Đào 
                                                                                                  (Đài truyền thanh huyện)

Số lượt xem: 91

TTTT
Một cửa điện tử CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Ấp Thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.880333 - Fax: 07813.880542 - Email: ubndhhoabinh@baclieu.gov.vn
Biên tập, Phụ trách cổng: Ông Nguyễn Phước Hưng, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện