Danh bạ Website
Dịch vụ công Quốc giaHệ thống văn bản của tỉnh

null Đoàn công tác của Huyện uỷ, HĐND-UBND, UB MTTQVN huyện đến thăm và chúc Tết Ngân hàng Chính sách xã hội huyện

Ngân hàng chính sách xã hội
Thứ năm, 19/01/2023, 09:16

Sáng nay, Đoàn công tác của Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện do đồng chí Hồ Văn Linh, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện kiêm Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, người lao động Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện. Tham gia Đoàn còn có các đồng chí là Lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân huyện.

Đồng chí Hồ Văn Linh, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND kiêm Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện thăm và chúc Tết Phòng giao dịch NHCSXH huyện

​​​​​​​     Thay mặt Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trân Tổ quốc Việt Nam huyện, đồng chí Hồ Văn Linh đã gửi chúc sức khoẻ đến toàn thể cán bộ, người lao động Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện và gia đình sang năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công. Đồng thời, đồng chí đã giao Ban lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho cán bộ, người lao động đơn vị đảm bảo vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; xây dựng phương án, phân công bố trí cán bộ tăng cường trực bảo vệ cơ quan trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán; vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ, không được lơ là chủ quan.
     Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu tập thể Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện sang năm 2023 tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, nghiêm túc khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm 2022, bám sát sự chỉ đạo của Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân và Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện để triển khai thực hiện tốt các chương trình tín dụng chính sách của Đảng và Nhà nước; tích cực, chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể huyện, cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Ban Thường vụ Huyện uỷ giao.
     Đồng chí Nguyễn Xuân Dũng, Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện thay mặt tập thể cán bộ, người lao động đã tiếp thu và cảm ơn Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trân Tổ quốc Việt Nam huyện đã thường xuyên quan tâm, lãnh, chỉ đạo trong suốt thời gian qua và hứa sẽ cùng tập thể đơn vị thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Huyện uỷ giao. Nhân dịp này đồng chí Giám đốc Phòng giao dịch cũng đã gửi chúc đến đồng chí Bí thư Huyện uỷ, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện, cá nhân đồng chí Hồ Văn Linh, Phó Bí thư, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân kiêm Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện cùng các thành viên trong Đoàn và gia đình sang năm mới luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
                                                                                                                         Thế Trung