null Đoàn cán bộ Huyện ủy – HĐND- UBND – UBMTTQVN - Viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện và Đền thờ Bác

Thứ ba, 09/02/2021, 08:43

Quang cảnh tại buổi lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Vĩnh Lợi

Tại các nơi viếng trong không khí trang nghiêm, thành kính trước anh linh của Bác kính yêu và các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu đã dành phúc mặt niệm tưởng nhớ Bác và  các anh hùng đã hy sinh xương máu vì nền độc lập tự do của dân tộc, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thế hệ cha ông đã ngã xuống vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.

Đồng chí Trần Văn Út – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã kính cẩng dâng  vòng hoa mang dòng chữa “đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” tại tượng đài nghĩa trang liệt sĩ huyện Vĩnh Lợi và thắp hương các phần mộ liệt sĩ. Tại đền thời Bác, đoàn cũng đã dâng hoa và thắp hương trước di ảnh của Người thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với thế hệ cha anh đã cống hiến cả cuộc đời vì những mùa  xuân tươi đẹp  của  dân tộc./.

Thanh Nga – Hồng Đào