null Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Bạc Liêu, Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup - Trao tặng 175 suất quà tết cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hòa Bình

Thứ tư, 27/01/2021, 16:13

Ảnh trao tặng quà Tết cho bà con hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Trong dịp này, Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup đã trao tặng 175 suất quà tết cho các hộ nghèo, già cả neo đơn, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà là tiền mặt trị giá 600.000 đồng. Những phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng góp phần chia sẻ những khó khăn để bà con nghèo có điều kiện vui xuân, đón tết. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, các nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo để động viên bà con vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 này, Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Bạc Liêu đã vận động Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup, trao tặng 1 ngàn suất quà cho bà con hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh Bạc Liêu, với tổng số tiền 600 triệu đồng./.

Hồng Đào