SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
5
0
4
7
1
Văn hóa - Xã hội Thứ Hai, 19/11/2018, 01:09
Lãnh đạo huyện Hòa Bình - Tham quan mô hình sản xuất lúa ứng dụng công nghệ vi sinh  (10/11)
Chiều ngày 09/11, đồng chí, Nguyễn Huy Dũng, Bí thư huyện ủy Hòa Bình và đồng chí, Dương văn Thới, chủ tịch UBND huyện cùng với lãnh đạo ngành nông nghiệp và 20 bà con nông dân tiêu biểu ở các xã, thị trấn trong huyện đã có chuyến tham quan thực tế mô hình sản xuất lúa ứng dụng công nghệ vi sinh trên vụ lúa Đông - xuân 2018 ở địa bàn xã Minh Diệu và xã Vĩnh Mỹ B.
Huyện Hòa Bình - Triển khai quán triệt Nghị quyết 29, 30 của Bộ chính trị  (07/11)
Sáng ngày 07/11, Ban thường vụ huyện ủy Hòa Bình tổ chức cho hơn 150 cán bộ nguyên là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã nghỉ hưu trên địa bàn thị trấn Hòa Bình và xã Vĩnh Mỹ B và cán bộ chủ chốt của huyện đang công tác ở các cơ quan, phòng, ban, Mặt trận tổ quốc, đoàn thể cấp huyện quán triệt Nghị quyết 29 của Bộ chính trị về “ chiến lược bảo vệ tổ quốc trên không gian mạng” và Nghị quyết 30 về “ chiến lược an ninh quốc gia”.
Huyện Hòa Bình - Hội nghị triển khai công tác hoàn thiện dữ liệu thành viên Hộ gia đình tham gia Bảo hiểm Y tế  (07/11)
Sáng ngày 06/11, UBND huyện Hòa Bình tổ chức hội nghị triển khai công tác hoàn thiện dữ liệu thành viên Hộ gia đình tham gia Bảo hiểm Y tế cho các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện; phó chủ tịch, chủ tịch UBND các xã, thị trấn và các các cán bộ lập danh sách Bảo Hiểm Y tế ở cơ sở. Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Nguyễn văn Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện Hòa Bình
Huyện Hòa Bình – Bế Giảng Lớp chăn nuôi và phòng trị bệnh cho gà  (27/10)
Chiều ngày 26-10, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên huyện Hòa Bình phối hợp với Chính quyền xã Vĩnh Bình đã tổ chức bế giảng lớp tập huấn kỹ thuật nuôi và phòng bệnh cho gà cho 30 nông dân ấp 17, thuộc xã Vĩnh Bình.
Huyện Hòa Bình - Khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn xã Vĩnh Mỹ B  (25/10)
Chiều ngày hôm qua 24 tháng 10, Ban liên lạc Hội đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau, tại thành phố Hồ Chí Minh và “Chương trình vượt lên số phận” kết hợp với UBND huyện Hòa Bình và chính quyền xã Vĩnh Mỹ B, tiến hành lễ khởi công xây dựng cây cầu giao thông nông thôn, thay thế cho cây cầu gỗ địa phương trên địa bàn ấp Đồng Lớn I – xã Vĩnh Mỹ B. Đông đảo nhân dân trong ấp đến dự lễ khởi công.
HĐND huyện Hòa Bình – Chuẩn bị cho kỳ họp cuối năm 2018  (24/10)
Chiều ngày 23/10, Thường trực HĐND huyện Hoà Bình đã tổ chức cuộc họp liên tịch với UBND, Uỷ ban MTTQ huyện cùng các ngành có liên quan, để thống nhất nội dung và thời gian tổ chức kỳ họp thường lệ cuối năm 2018.
Huyện Hòa Bình - Gần 100 đoàn viên thanh niên tham dự triển khai các văn bản Luật mới quy định  (18/10)
Gần 100 đoàn viên thanh niên ban ngành huyện, lực lượng vũ trang và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hòa Bình, vừa tham dự hội nghị triển khai văn bản pháp luật, do Sở tư pháp tỉnh Bạc Liêu kết hợp với Huyện đoàn Hòa Bình tổ chức vào sáng hôm qua ngày 17 tháng 10.
Huyện Hòa Bình – Họp Ban Đại diện Ngân hàng CSXH về tình hoạt động quý III và triển khai phương hương hoạt động quý IV, 2018  (17/10)
Chiều 16/10, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện tình hình hoạt động tín dụng Quý III và Triển khai thực hiện nhiệm vụ quý IV năm 2018. Đến dự có đồng chí Võ Văn Minh - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Đại diện Hội đồng quản trị ngân hàng Chính sách xã hội huyện.
Bí thư Huyện ủy Hòa Bình - Khảo sát thực tế tình hình nước ngập ở các trường trên địa bàn xã Vĩnh Mỹ A  (17/10)
Do ảnh hưởng của đợt triều cường xuất hiện vào những ngày đầu tháng 9 âm lịch, đã gây ngập một số tuyến đường lộ, nhà dân và các trường học ở một số xã ven biển và ở vùng trũng thấp của huyện Hòa Bình. Trong đó, trên địa bàn xã Vĩnh Mỹ A bị ảnh hưởng nhiều nhất, có những nơi ngập sâu từ 50 cm trở lên vào đợt triều cường dâng cao. Riêng ở các điểm trường, phòng học, phòng chức năng và sân trường ngập hoàn toàn, làm cho việc học hành, đi lại của các em học sinh, thầy cô giáo gặp nhiều khó khăn.
Đoàn cán bộ Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN - Thăm các chùa khmer trên địa bàn huyện nhân dịp lễ Sen Dolta  (09/10)
Nhân dịp lễ Sen Dolta năm 2018 của đồng bào dân tộc khmer. Huyện Hòa Bình, đã thành lập 4 đoàn, do các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng các Chùa khmer trên địa bàn huyện.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày