SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
8
8
8
2
8
An ninh - Quốc phòng Thứ Bảy, 19/01/2019, 21:13
Xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình - Tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự  (04/12)
Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2019, ngày 03/12, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vĩnh Mỹ B, phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình tổ chức khám sức khỏe cho thanh niên đang kí dự tuyển nghĩa vụ quân sự.
Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hòa Bình - Diễn tập Chỉ huy, Cơ quan một bên một cấp trên bản đồ  (24/08)
Ngày hôm qua 23/8, Ban Chỉ huy quân sự huyện Hòa Bình đã tổ chức Diễn tập Chỉ huy - Cơ quan một bên, một cấp trên bản đồ và thực địa làm nhiệm vụ bảo vệ Biển đảo. Các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu và Huyện ủy Hòa Bình đã đến dự.
Huyện Hòa Bình – Mittinh kỷ niệm 13 năm “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”  (18/08)
Sáng hôm qua 17/8, tại UBND xã Vĩnh Hậu, Ban chỉ đạo 138 huyện Hòa Bình đã tổ chức Mit tinh kỷ niệm 13 năm “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Bạc Liêu, Huyện ủy - UBND huyện Hòa Bình, cùng các ban, ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn trong huyện.
Công an huyện Hòa Bình - Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018  (01/08)
Mặc dù tình hình chung vẫn còn những diễn biến phức tạp, nhưng từ đầu năm đến nay, Đảng ủy – Ban chỉ huy công an huyện Hòa Bình đã tích cực, đẩy mạnh công tác chỉ đạo, lãnh đạo các đội nghiệp vụ, công an các xã, thị trấn triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ. Qua đó đã chủ động nắm chặt tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền đề ra các chủ trương, giải pháp giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội ở địa phương.
Huyện Hòa Bình - Diễn tập khu vực phòng thủ xã Vĩnh Mỹ B năm 2018  (23/06)
Ngày hôm qua 22 tháng 6, xã Vĩnh Mỹ B tổ chức Diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018. Đồng chí Võ Văn Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hòa Bình đến dự và chỉ đạo buổi diễn tập.
Công an huyện Hòa Bình - Tổ chức lễ ký cam kết quy trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao  (05/06)
Chiều hôm qua ngày 04 tháng 6, Công an huyện Hòa Bình tổ chức buổi lễ ký cam kết thực hiện Quyết định số 13, ngày 02 tháng 5 năm 2018, của Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu, về việc ban hành quy định trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.
Huyện Hòa Bình - Khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức quốc phòng, an ninh khóa III năm 2018  (15/05)
Sáng ngày 15/05, Tại trụ sở xã Vĩnh Mỹ B, Hội đồng giáo dục Quốc phòng – an ninh huyện Hòa Bình tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức quốc phòng – an ninh khóa III năm 2018 cho đối tượng IV.
Huyện Hòa Bình - Tuyên truyền phòng chống tội phạm và bài trừ tệ nạn xã hội  (22/01)
Sáng ngày 22/01, Tại trụ sở xã Vĩnh Mỹ B, Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Công an huyện Hòa Bình tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống tội phạm và bài trừ tệ nạn xã hội cho gần 70 hộ dân là thành viên các tổ Nhân dân tự quản về an ninh trật tự, thành viên các mô hình phòng chống tội phạm và cán bộ đang công tác trên địa bàn xã Vĩnh Mỹ B.
Huyện Hòa Bình - Ra quân kiểm tra các hộ kinh doanh trò chơi game bắn cá  (06/10)
Sáng hôm qua ngày 5/10, huyện Hòa Bình đã tổ chức ra quân kiểm tra, xử lý việc chấp hành các quy định của pháp luật đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử máy bắn cá ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Công an huyện Hòa Bình - Khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong truy bắt tội phạm  (06/10)
Hôm qua (5/10), Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình, Công an huyện đã tổ chức trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho các Đ/c Võ Văn Lẽ, Lưu văn Lạc, Lý phương Vũ và Lê Văn Sáu đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày