SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
6
2
9
6
3
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 23/01/2020, 15:45

Huyện Hòa Bình - Họp mặt các phóng viên Báo thường trú và địa phương nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

Trong không khí ấm áp đầu xuân mới Canh Tý năm 2020, huyện Hòa Bình đã tổ chức buổi họp mặt thân mật với các cơ quan thông tấn báo chí đóng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và địa phương. Dự buổi họp mặt có đại diện Văn phòng Tỉnh Uỷ Bạc Liêu, ông Phạm Minh Luyến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hòa Bình, ông Dương Văn Thới - Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các ban nganh của huyện.

Ảnh tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện nhà ông Dương Văn Thới - Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình, đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế  - xã hội của huyện trong năm 2019. Năm qua, mặc dù ảnh hưởng chung về tình hình thời tiết ảnh ưởng ít nhiều đến việc nuôi tôm của nông dân. Đặc biệt là tình hình dịch bệnh tả heo Châu Phi đã ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế của huyện. Song với sự chỉ đạo quyết liệt của Huyện ủy - HĐND - UBND, nên tình hình phát triển các mặt công tác luôn đạt kết quả cao. Cụ thể, tăng trưởng kinh tế ở mức cao, giảm gần 6 ngàn hộ nghèo, tương đương tỉ lệ dưới 2%; trong đó nổi bật là công tác đền ơn đáp nghĩa, hiện toàn huyện không còn hộ gia đình chính sách nghèo và có hoàn cảnh khó khăn; các mô hình sản xuất cũng được định hình và phát triển; tình hình quốc phòng, đảm bảo trật tự an toàn xã hội luôn được đảm bảo, ổn định. Đón năm mới người dân trên điạ bàn huyện Hòa Bình rất là vui tươi - phấn khởi.

Về phía các cơ quan Báo chí đã cảm ơn lãnh đạo huyện Hòa Bình chia sẻ về tình hình của huyện với các cơ quan báo chí. Qua đó, hy vọng sang năm 2020, với những định hướng và kế hoạch thu hút đầu tư, các dự án lớn khởi công trên địa bàn huyện, tin tưởng rằng huyện Hòa Bình sẽ gặt hái được nhiều thành công trên tất cả các lĩnh vực. Thay mặt, lãnh đạo huyện Hòa Bình, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Dương Văn Thới - đã gửi đến các Nhà báo lời chúc mừng đón xuân mới Canh Tý 2020 vui tươi - hạnh phúc, tiếp tục đồng hành cùng huyện Hòa Bình trên con đường phát triển./.

                                                                                                                        Hồng Đào

(Đài Truyền thanh huyện)


Số lượt người xem: 355 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày