SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
6
2
8
7
5
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 20/01/2020, 14:55

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu - Chúc tết các cô, chú trên địa bàn huyện Hòa Bình

Nhân dịp mừng xuân mới - Xuân Canh Tý năm 2020, ngày 19 tháng 01, nhằm ngày 25 tháng Chạp, bà Trần Thị Hoa Ry – Phó chủ tịch Hội đồng dân tộc Quốc Hội cùng với ông Nguyễn Huy Thái – Phó đoàn Đại biểu Quốc Hội chuyên trách tỉnh Bạc Liêu và các thành viên trong đoàn, đã đến thăm và chúc tết các vị Đại biểu Quốc Hội các khóa.

Ảnh tại buổi thăm và tặng quà

Tại nhà cô Lê Thị Bình, bà mẹ Chính ủy, nguyên là trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội khóa VII, Uỷ viên ban thường vụ tỉnh ủy – Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ – tỉnh Minh Hải, hiện nay cô đã 94 tuổi đang sinh sống tại ấp Thị Trấn A – thị trấn Hòa Bình. Thay mặt đoàn bà Trần Trần Thị Hoa Ry – Phó chủ tịch Hội đồng dân tộc Quốc Hội đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc cô cùng gia đình đón một mùa xuân tràn đầy niềm vui. Đồng thời, là tấm gương sáng để các thế hệ sau noi theo và tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng cho tỉnh nhà. Bên cạnh đó, Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu cũng đến thăm gia đình và  thắp hương đồng chí Phan Quốc Hưng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa 10.

Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Bạc Liêu còn đến thăm và chúc tết gia đình các cô, chú nguyên là Đại biểu Quốc Hội tỉnh Minh Hải củ nay là Cà Mau và Bạc Liêu qua các thời kỳ. Trong đó, trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu hiện nay còn 18 cô, chú đang sinh sống ở các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh./.

                                                                                                                        Hồng Đào

(Đài Truyền thanh huyện)

 


Số lượt người xem: 123 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày