SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
6
3
0
0
3
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 21/01/2020, 14:50

Ủy ban MTTQVN tỉnh Bạc Liêu - Trao tặng 300 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Hòa Bình

Hòa cùng sinh khí chung của đất nước, chuẩn bị đón chào Xuân Canh Tý 2020. Tại huyện Hòa Bình, Chiều hôm qua ngày 20 tháng 01, nhằm ngày 26 tết, Đoàn cán bộ Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bạc Liêu đã đến trao quà tết cho 120 bà con hộ nghèo, hộ thoát nghèo ở các huyện Hoà Bình, Vĩnh Lợi và thị xã Giá Rai.

Ảnh tại buổi lễ tặng quà

Tại buổi trao quà, đại diện Ủy ban MTTQVN thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bạc Liêu đã nói lên mục đích và ý nghĩa của đợt trao quà lần này và mong muốn rằng các bà con nhân dân xem đây là nguồn động viên tinh thần, trước tiên là có thêm điều kiện để vui xuân đón tết, sau là cố gắng vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, đoàn cũng đã trao tặng cho mỗi hộ gia đình 1 suất quà tết, trị giá 1 triệu đồng, gồm 700 ngàn tiền mặt và bánh mứt cùng nhu yếu phẩm.

Được biết, ngoài các suất quà trên nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, Đoàn cán bộ Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bạc Liêu đã đến trao quà tết cho 180 bà con hộ nghèo, hộ thoát nghèo ở các huyện, thành phố còn lại trong tỉnh. Mỗi suất quà tết trị giá 1 triệu đồng./.

                                                                                                            Hồng Đào

(Đài Truyền thanh huyện)


Số lượt người xem: 111 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày