SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
6
2
8
3
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 15/01/2020, 17:15

Huyện Hòa Bình - Họp mặt mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020

Chiều ngày 14/1, Huyện ủy Hòa Bình tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020. Đến dự họp mặt, có các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và huyện qua các thời kỳ và lãnh đạo các ban, ngành huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện dự buổi họp mặt.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, đồng chí Hồ Thanh Thủy, Bí thư Huyện ủy Hòa Bình đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 90 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng thời thông tin những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng, xây dựng Đảng của huyện Hòa Bình năm 2019.

Trong năm 2019, với tinh thần nỗ lực, quyết tâm cao và đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành theo hướng chủ động, quyết liệt, linh hoạt, hiệu quả; cùng với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong huyện nên đã đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực, hoàn thành và hoàn thành vượt mức toàn bộ 25/25 chỉ tiêu kế hoạch đề ra, trong đó 16 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Tăng trưởng kinh tế đạt 10,67%, mức tăng trưởng cao nhất từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; việc triển khai thực hiện 5 trụ cột phát triển kinh tế - xã hội được tập trung chỉ đạo quyết liệt và đạt được nhiều kết quả nổi bật; lĩnh vực nông nghiệp tiếp tục phát triển; việc tái cơ cấu ngành nông nghiệp được quan tâm thực hiện theo hướng phát triển bền vững gắn với xây dựng nông thôn mới; Công nghiệp – xây dựng tiếp tục tăng trưởng khá; dự án Nhà máy điện gió Hòa Bình 1 đã khởi công xây dựng và các dự án năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, nuôi tôm siêu thâm canh đang được triển khai thực hiện, đây sẽ là bước đột phá rất lớn cho sự phát triển của huyện trong thời gian tới; bên cạnh đó, huyện còn tập trung thực hiện các công trình, dự án có trọng tâm, trọng điểm, đảm bảo đúng quy hoạch; đẩy mạnh công tác xúc tiến mời gọi đầu tư và cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh; nhất là quan tâm công tác hỗ trợ phát triển, thành lập nhiều doanh nghiệp mới…

Năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng là năm tổ chức Đại hội đảng các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Hòa Bình đặt mục tiêu năm 2020 là nỗ lực, quyết tâm phấn đấu cao hơn trên tất cả các lĩnh vực, gắn với thực hiện tốt phương châm hành động năm 2020 “ Đoàn kết, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả”.

Xuân Thưởng

 

 


Số lượt người xem: 1245 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày