SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
7
5
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 12/12/2019, 13:50

Huyện Hòa Bình - Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học, vòng huyện năm học 2019 – 2020

Chiều hôm qua ngày 11 tháng 12, tại trường Tiểu học Hòa Bình A, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Bình vừa tổ chức Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học, vòng huyện năm học 2019 – 2020.

Quang cảnh Hội nghị

Tham gia hội thi lần này có 104 giáo viên, đang giảng dạy ở các trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Với nội dung thi là  3 phần thi bắt buộc gồm: Phần thi viết sáng kiến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy của mình, trên giấy bài thi theo quy định của ngành; phần thi kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến chương trình giáo dục của cấp Tiểu học theo hướng đổi mới, với thời gian tự luận và trắc nghiệm là 90 phút và phần thi thực hành giảng dạy 2 tiết hoán đổi ở các trường với nhau.

Sau hơn 1 tháng diễn ra các phần thi, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi vòng huyện, năm học 2019 – 2020 cho 78/104 giáo viên dự thi. Ngoài ra, còn trao giấy khen của UBND huyện Hòa Bình cho 3 tập thể và 10 cá nhân đạt thành tích cao nhất cũng như có số giáo viên dự thi đạt giải nhiều nhất. Hội thi giáo viên dạy giỏi là dịp để ngành giáo dục đánh giá khách quan và trung thực quá trình rèn luyện, phấn đấu của giáo viên nói chung, trong đó giáo viên bậc Tiểu học nói riêng. Từ đó, phát huy nhân rộng điển hình những giáo viên giỏi tận tụy với nghề, hết lòng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. /.

                                                                                                            Việt Hồng

(Đài Truyền thanh huyện)

 


Số lượt người xem: 627 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày