SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
4
6
9
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 26/11/2019, 14:55

Trung ương Đoàn TNCSHCM - Làm việc với BCH Huyện đoàn huyện Hòa Bình

Chiều hôm qua ngày 25 tháng 11, Đồng chí Đào Chí Nghĩa, ủy viên Ban chấp hành TW Đoàn, Bí thư thành đoàn Cần Thơ, Cụm trưởng cụm thi đua Sông Hậu, cùng các thành viên trong đoàn đã có buổi làm việc với Ban chấp hành Huyện đoàn Hòa Bình, về kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong năm 2019. Tiếp và làm việc với đoàn còn có đồng chí Phạm Minh Luyến – Phó bí thư thường trực huyện ủy Hòa Bình, các đồng chí trong Ban chấp hành huyện đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc

Nhìn chung, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong năm 2019 của huyện Hòa Bình, nhờ được sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, nên các hoạt động đoàn có nhiều chuyển biến tích cực. Các cơ sở đoàn tạo được nhiều phong trào, hoàn thành các công trình, phần việc theo kế hoạch đề ra, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, khẳng định vai trò và trách nhiệm của thanh niên trong xã hội ngày nay. Nhiều công trình mang tên thanh niên, được các ngành các cấp và nhân dân đồng tình ủng hộ, cụ thể như phong trào : Làm cho thế giớ sạch hơn, xây dựng tuyến đường sáng – xanh – sạch đẹp và văn minh; phong trào kế hoạch nhỏ; hoạt động ngày thứ bảy tình nguyện, chủ nhật xanh…..Bên cạnh những kết quả đạt được, thì vẫn còn một số hạn chế như: Một vài cơ sở đoàn chưa chủ động torng công tác, nên chưa tập trung vào công việc chuyên môn của Đoàn; Phong trào tổ chức nhưng chưa sâu rộng, chưa tạo được sức lan tỏa trong đoàn viên thanh niên va quần chúng nhân dân khi tham gia thực hiện công trình.

Tại buổi làm việc, đồng chí Đào Chí Nghĩa, ủy viên Ban chấp hành TW Đoàn, Bí thư thành đoàn Cần Thơ, Cụm trưởng cụm thi đua Sông Hậu, đã đánh giá cao những kết quả, mà huyện đoàn Hòa Bình đã đạt được trong thời gian qua. Tuy nhiên để công tác đoàn và phong trào đoàn ngày càng phát triển, đồng chí Trung ương đoàn đã yêu cầu Ban chấp hành huyện đoàn Hòa Bình, trước mắt cần tập trung khắc phục những hạn chế trên. Đồng thời, tiếp tục giáo dục lý tưởng cho đoàn viên, thấy được trách nhiệm của mình trong xã hội ngày này; tiếp tục nhân rộng các mô hình hiệu quả, nhằm tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, thu hút tập hợp được đông đảo thanh niên tham gia. Đặc biệt là, phải giáo dục thanh niên là đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng ở địa phương./.

                                                                                                            Hồng Đào - Nguyễn Nam

(Đài Truyền thanh huyện)

 


Số lượt người xem: 473 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày