SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
9
8
2
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 15/11/2019, 09:35

Huyện ủy Hòa Bình - Triển khai, quán triệt các Kết luận của Bộ Chính trị cho cán bộ chủ chốt

Hôm qua 14 tháng 11, Huyện ủy Hòa Bình đã tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt các Kết luận của Bộ Chính trị cho gần 200 cán bộ chủ chốt của huyện, gồm các đồng chí trong Ban chấp hành huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, MTTQ, đoàn thể cấp huyện và Đảng ủy, HĐND – UBND các xã, thị trấn.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai, quán triệt nội dung Kết luận số 54, ngày 7/8/2019 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa X) về “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn”; Kết luận số 56, ngày 23/8/2019 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XI) về “Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường”; Kết luận số 57, ngày 16/9/2019 của Bộ Chính trị về việc “Kết hợp quốc phòng, an ninh với kinh tế, kinh tế với quốc phòng, an ninh”, và  Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Kết luận của Bộ Chính trị, đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện. 

Theo đó, các Đảng bộ, Chi bộ cùng các cơ quan, ban, ngành từ huyện đến cơ sở phải xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện cụ thể, phù hợp với tình hình, điều kiện thực tế của địa phương. Trong quá trình tổ chức học tập, quán triệt các Kết luận của Đảng phải thực hiện tốt phương châm đổi mới, theo hướng thiết thực, hiệu quả. Đồng thời tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trong nhân dân, nhằm tạo sự thống nhất cao về ý chí và hành động, để sớm đưa các Kết luận của Đảng vào cuộc sống./.

                                                                                                  Huỳnh Long

(Đài Truyền thanh huyện)

                                      

 


Số lượt người xem: 467 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày