SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
7
3
5
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 05/11/2019, 08:15

Huyện Hòa Bình - Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học, vòng huyện năm học 2019 – 2020

104 giáo viên, đang giảng dạy tại các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Hòa Bình, vừa tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học, vòng huyện năm học 2019 – 2020, do Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hòa Bình, tổ chức buổi khai mạc vào chiều hôm qua ngày 04 tháng 11.

 

Quang cảnh buổi khai mạc

Tham gia hội thi, các giáo viên sẽ qua 3 phần thi bắt buộc gồm: Phần thi viết sáng kiến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy của mình, trên giấy bài thi theo quy định của ngành; phần thi kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến chương trình giáo dục của cấp Tiểu học theo hướng đổi mới, với thời gian tự luận và trắc nghiệm là 90 phút và phần thi thực hành giảng dạy 2 tiết hoán đổi ở các trường với nhau. Hội thi sẽ kéo dài đến hết ngày 29 tháng 11 là xong chương trình và tổng kết, trao giải, chứng nhận vào tuần đầu tiên của tháng 12.
Hội thi giáo viên dạy giỏi là dịp để ngành giáo dục đánh giá khách quan và trung thực quá trình rèn luyện, phấn đấu của giáo viên nói chung, trong đó giáo viên bậc Tiểu học nói riêng. Từ đó, phát huy nhân rộng điển hình những giáo viên giỏi tận tụy với nghề, hết lòng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Được biết, sau phần khai mạc các giáo viên bước vào thi phần kiểm tra năng lực, với thời gian là 90 phút./.
                                                                                                                        Việt Hồng
(Đài Truyền thanh huyện)

 


Số lượt người xem: 392 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày