SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
6
6
2
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 22/10/2019, 14:05

Huyện Hòa Bình – Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ nguồn quy hoạch Ban chấp Hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng ngày 21/10, tại hội trường huyện ủy Hòa Bình, Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Bình phối hợp với Học viện chính trị khu vực IV tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ nguồn quy hoạch Ban chấp Hành Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự, buổi khai giảng lớp có PGS.TS. Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học Viện Chính trị khu vực IV; đồng chí Hồ Thanh Thủy, Bí thư huyện Hòa Bình và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

 

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Tham gia lớp học có 80 học viên, là cán bộ lãnh đạo các ngành, các cấp trong huyện thuộc diện cán bộ nguồn quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025. Lớp học diễn ra từ ngày 21/10 đến ngày 04/11, các học viên sẽ được các giảng viên của Học Viện Chính trị khu vực IV truyền đạt 20 chuyên đề, đó là những kiến thức từ con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội Việt Nam, Tư tưởng đạo đức Hồ chí Minh cho đến các lĩnh vực quan trọng trong Đời sống - kinh tế - chính trị - xã hội. Bên cạnh đó, Ban tổ chức lớp học cũng mong muốn các cán bộ tham gia lớp học làm theo lời dạy của Bác Hồ “học để làm việc – làm người – làm cán bộ”
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Hồ Thanh Thủy, bí thư huyện ủy Hòa Bình cho rằng; lớp bồi dưỡng được tổ chức vào thời điểm toàn huyện đang tập trung chuẩn bị các điều kiện cho đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, với nhiều quy định, yêu cầu mới về công tác nhân sự cho đại hội, do vậy đây là một bước chuẩn bị quan trọng cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện sắp đến. Việc tham gia lớp học sẽ giúp các học viên củng cố kiến thức và tạo điều kiện để mỗi người trau dồi, cập nhật kiến thức mới, đáp ứng tiêu chuẩn, yêu cầu của chức danh quy hoạch, đảm bảo hoàn thành tốt nhất chức trách, nhiệm vụ trong thời gian tới./.
                                                                                                            Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)
 

 


Số lượt người xem: 571 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày