SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
5
3
1
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 30/10/2019, 14:00

Ban An toàn giao thông tỉnh Bạc Liêu - Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ

Hơn 60 đại biểu là hội viên các Hội đoàn thể của huyện Hòa Bình, vừa tham dự buổi tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, do Ban an toàn giao thông tỉnh Bạc Liêu kết hợp Ban an toàn giao thông huyện Hòa Bình tổ chức vào ngày hôm qua 29 tháng 10.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu được nghe ông Trần Bạch Đằng – Phó Chánh Văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh Bạc Liêu, thông tin nhanh về tình hình tai nạn giao thông 9 tháng của năm 2019, trên phạm vị cả nước nói chung và tỉnh Bạc Liêu nói riêng. Hậu quả mà tai nạn giao thông gây ra làm thiệt hại về người, tài sản, kinh tế là gánh nặng cho gia đình và xã hội. Ngoài ra, các đại biểu còn được trang bị thêm một số quy định của Luật giao thông đường bộ, mà người tham gia giao thông thường mắc phải như: đi không đúng phần đường, lề đường; chở quá số người quy định; độ tuổi khi tham gia điều khiển phương tiện giao thông, nhất là việc chấp hành nghiêm quy định đội mũ bảo hiểm cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Cùng các văn bản hướng dẫn xử phạt người tham gia giao thông mắc lỗi.
Buổi tuyên truyền đã giúp cho các đại biểu hiểu đầy đủ, sâu sắc hơn về ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật nói chung và Luật giao thông đường bộ nói riêng. Từ đó, khi trở về cơ sở, mỗi hội viên là 1 tuyên truyền viên tích cực trong công tác tuyên truyền, giáo dục người thân và công đồng hành thành thói quen cư xử có văn hóa, đúng luật pháp, ý thức tự giác khi tham gia giao thông, tạo môi trường giao thông trật tự, an toàn, văn minh, thân thiện, từng bước hình thành thói quen “văn hóa giao thông”./.
                                                                                                Hồng Đào
(Đài Truyền thanh huyện)   

Số lượt người xem: 529 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày