SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
9
3
3
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 15/10/2019, 16:10

Huyện Hòa Bình – Tổng kết năm dân vận khéo 2019

Chiều ngày 11/10, Tại trụ sở UBND Thị trấn Hòa Bình, Huyện ủy Hòa Bình tổ chức hội nghị Tổng kết “ năm dân vận khéo” năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Minh Luyến, Phó bí thư thường trực huyện ủy Hòa Bình; đồng chí Dương văn Thới, Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình và các đồng chí là thành viên ban chỉ đạo huyện và các xã, thị trấn.

Ảnh tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Qua 08 tháng triển khai, ra quân thực hiện “ Năm dân vận khéo” ( từ ngày 1/3 đến ngày 1/10/2019) toàn địa bàn huyện Hòa Bình đến nay ban chỉ đạo “ Năm dân vận Khéo” huyện, thị trấn và các xã đã vận động được 07 tỷ 051 triệu đồng, thực hiện gần 290 công trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực như: Xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, nhà mái ấm; trao sổ tiết kiệm cho các hộ nghèo, hộ chính sách; Trao học bổng, xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học. Bên cạnh đó, vận động người dân cùng tham gia thực hiện vườn nhà xanh – sạch – đẹp và văn minh. Xây dựng mới cầu cơ bản và sửa chữa một số tuyến lộ bê tông, đảm bảo giao thông ấp liền ấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và trong đổi hàng hóa của nhân dân. Thông qua đó, nhằm phát huy sức mạnh, tiềm năng trí tuệ, sáng tạo của cán bộ và nhân dân, làm cho công tác dân vận và việc thực hiện“ Năm Dân vận khéo” trở thành phong trào quần chúng mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền thị trấn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2019.

Dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 12 tập thể, 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Năm Dân vận khéo 2019 tại Thị trấn Hòa Bình./.

                                                                                                            Tiến Luận

(Đài Truyền thanh huyện)

 


Số lượt người xem: 718 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày