SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
8
2
0
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 25/09/2019, 09:55

Hội người cao tuổi tỉnh Bạc Liêu - Trao quà cho các cụ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Bình

Thực hiện “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2019. Sáng nay 24/9, Ban đại diện hội người cao tuổi tỉnh Bạc Liêu phối hợp hội người cao tuổi huyện Hòa Bình tổ chức họp mặt và trao quà cho các cụ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Bình.

Ảnh tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Người cao tuổi và thông tin cho các cụ người cao tuổi về các hoạt động về hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2019. Với chủ đề “Chung tay chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của người cao tuổi”, Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2019 tiếp tục hướng đến công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể, gia đình, cộng đồng xã hội về công tác chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi về sức khỏe, vật chất, tinh thần. Đồng thời, chung tay giúp đỡ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, ổn định đời sống.        

Dịp này, Ban đại diện Hội Người cao tuổi Tỉnh Bạc Liêu đã trao tặng 30 xuất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng. Thông qua buổi họp mặt là nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của tổ chức, cá nhân và toàn xã hội cùng quan tâm chăm Người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn một cách thiết thực, có hiệu quả./.

                                                                                                            Tiến Luận

(Đài Truyền thanh huyện)


Số lượt người xem: 545 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày