SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
6
6
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 28/09/2019, 09:30

Huyện Hòa Bình - Chúc mừng lễ Sen Dolta 2019 của đồng bào Khmer

Nhân dịp lễ Sene Đolta của đồng bào người dân tộc khmer. Sáng nay 27 tháng 9, huyện Hòa Bình đã thành lập 4 đoàn, gồm các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Bình, cùng các ban ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn đến thăm, chúc mừng các Chùa Phật giáo Nam tông trên địa bàn huyện huyện, gồm Chùa Đìa Chuối, xã Vĩnh Bình; Chùa Điền, xã Vĩnh Hậu; Chùa Mới và Chùa cũ ở thị trấn Hòa Bình.

Ông Hồ Văn Đài - Chỉ huy trưởng BCHQS thăm và tặng quà nhân lễ Sene Đolta

Tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Bình đã thông báo tóm tắt những kết quả đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội của huyện nhà trong những tháng đầu năm; ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer, đã góp phần đáng kể trong việc xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Hoà Bình đã trao nhiều phần quà và gửi lời chúc sức khỏe đến các vị chức sắc, cùng đồng bào phật tử vui Dolta trên tinh thần, đoàn kết, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng nhau đóng góp công sức vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội địa phương./.

                                                                                                               Hồng Đào

(Đài Truyền thanh huyện)

 


Số lượt người xem: 671 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày