SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
8
6
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 13/09/2019, 08:40

Huyện Hòa Bình - Tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi nghèo

Đêm 12 tháng 9, nhằm ngày 14 tháng 8 âm lịch, tại trường Tiểu học Yên Khánh – xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hoà Bình tổ chức đêm trung thu với chủ đề “ Đêm hội trăng rằm”, cho gần 300 thiếu nhi nghèo trên địa bàn huyện. Đến dự có các cô chú lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND, UBND, UBMTTQVN và đại diện các ban ngành đoàn thể huyện và xã Vĩnh Mỹ B.

Ảnh tại buổi tổ chức đêm Trung thu

Tại đây các cháu thiếu nhi, được xem những tiết mục văn nghệ, nghe chị Hằng kể chuyện về sự tích Tết trung thu. Ngoài ra, các cháu thiếu nhi còn nghe đọc thơ của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi các cháu thiếu nhi – nhi đồng cả nước, nhân dịp tết trung thu vào năm 1945 khi nước nhà vừa độc lập và thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu và huyện Hoà Bình, gởi các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu năm 2019. Trong thư các cô, các chú lãnh đạo mong rằng các cháu hãy cố gắng chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là người chủ tương lai của đất nước, góp phần xây dựng tỉnh Bạc Liêu nói chung và quê hương Hoà Bình nói riêng ngày càng giàu đẹp.
Nhân dịp này, huyện Hoà Bình đã trao tặng gần 200 suất quà cho các cháu thiếu nhi nghèo gồm : lồng đèn, bánh pía, bánh in và tiền mặt. Cùng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, cho các cháu thiếu nhi nghèo học giỏi. Tổng trị giá gần 50 triệu đồng. Được biết, hàng năm vào dịp Tết trung thu huyện Hòa Bình, tổ chức đêm vui tết trung thu và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nghèo ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, nhằm góp phần vui tươi phấn khởi, tạo sân chơi lành mạnh, với mong muốn của cô chú là không để trẻ em nào bị thiệt thòi trong ngày tết của mình, nhất là đối với trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn./.
                                                                                                                        Hồng Đào
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 522 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày